6 Bước đơn giản phân biệt đồng hồ thể thao Casio G-Shock thật và giả

6 Bước đơn giản phân biệt đồng hồ thể thao Casio G-Shock thật và giả

Đồng hồ thể thao Casio G-Shock là dòng đồng hồ thời trang chủ lực và được giới trẻ yêu thích, tìm kiếm nhất trong nhiều năm nay. Bất kỳ mẫu đồng hồ nào ra mắt cũng nhận được sự yêu thích của người dùng. Chính bởi thế, những sản phẩm giả, kém chất lượng xuất hiện tràn ngập trên thị trường khiến bạn không phân biệt đâu là thật, giả và đâu là hàng chính hãng, hàng kém chất lượng.

Với 6 bước đơn giản dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn và tìm được một chiếc đồng hồ thể thao chính hãng đến từ thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới một cách ưng ý nhất!

Bước 1: Mã sản phẩm – Mã số không thể thiếu của đồng hồ Casio

Mỗi kiểu đồng hồ thể thao Casio đều mang một mã số nhất định, nó cũng giống như mã số định danh hay số chứng minh thư của mỗi người. Và bước đầu tiên để bạn có thể kiểm tra được đồng hồ thật, giả đó chính là kiểm tra những mã số này ở mặt dưới của chiếc đồng hồ. Dĩ nhiên, mã số của những chiếc đồng hồ này phải trùng khớp với mã số của những sản phẩm mà nhà sản xuất cung cấp, đồng thời cũng phải đúng với những chức năng, kiểu dáng.

Những chiếc đồng hồ thể thao Casio chính hãng sẽ có mã sản phẩm ở mặt sau đồng hồ.

Bước 2: Không bỏ qua nơi lắp ráp, sản xuất

Đây là một thông tin vô cùng quan trọng nhưng lại rất dễ bị người dùng lãng quên. Đồng thời bạn cũng nên biết rằng, những chiếc đồng hồ thể thao Casio đều được sản xuất dựa theo công nghệ của Nhật Bản và được lắp ráp ở nhiều nhà máy đến từ nhiều quốc gia, chủ yếu là ở Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan. Khi kiểm tra các thông tin về mã sản phẩm ở mặt dưới đồng hồ, bạn cũng nên kiểm tra thêm thông tin về nhà lắp ráp nữa nhé!

Bước 3: Trên dây đeo đồng hồ cũng có số seri

Nhiều người đeo đồng hồ chắc ít khi để ý đến những thông tin này, nhưng đây cũng là một thông tin quan trọng để bạn có thể kiểm tra và phân biệt một chiếc đồng hồ thể thao Casio G-Shock thật hay giả. Đối với đồng hồ thật chữ số seri in trên phần cuối của dây đồng hồ và rất mượt mà. Ngược lại, với hàng fake thì phần số seri được in khá thô.

Dây đeo đồng hồ cũng được in mã số của đồng hồ.

Bước 4: Kiểm tra phần ốc vít của đồng hồ

Những chiếc đồng hồ Casio thể thao thường được nhà sản xuất đầu tư vô cùng chi tiết, từ kiểu dáng cho đến từng con ốc vít nhỏ nhất. Và bạn có biết rằng, khi kiểm tra ốc vít mặt dưới đồng hồ giúp bạn dễ dàng phân biệt hàng thật, hàng giả không. Thông thường ốc vít của đồng hồ Casio G-Shock thật có thiết kế khá to nhưng không hề có cảm giác bị cấn khi đeo, nhưng đồng hồ hàng giả lại dùng ốc vít nhỏ dù thế vẫn có cảm giác khó chịu khi đeo trong thời gian dài.

Bước 5: Hãy nắm rõ tính năng của đồng hồ thể thao Casio

Mỗi chiếc đồng hồ thể thao Casio G-Shock đều được nhà sản xuất trang bị những tính năng thông minh, tiện dụng cho người dùng. Những chiếc đồng hồ có giá trị cao càng có nhiều tính năng và bền bỉ hơn. Bởi thế, trước khi mua đồng hồ, bạn hãy chắc rằng mình đã “check” hết những tính năng của đồng hồ để đảm bảo rằng mình không chọn phải hàng nhái nhé!

Hãy kiểm tra đầy đủ các tính năng của đồng hồ G-Shock trước khi mua.

Bước 6: Không thể quên phụ kiện đi kèm

Không có quá nhiều phụ kiện đi kèm với chiếc đồng hồ thể thao G-Shock nhưng bạn cũng không nên bỏ qua yếu tố này để chắc rằng mình không bị lừa khi chọn phải hàng giả. Một chiếc đồng hồ Casio chính hãng luôn bao gồm hộp, sách hướng dẫn, mã được in trên mặt sau đồng hồ trùng với mã được in trên hộp, thẻ bảo hành sản phẩm do Casio Anh Khuê chính thức phân phối tại Việt Nam.

Hãy kiểm tra đồng hồ thể thao Casio G-Shock thật kỹ, đảm bảo hết những thông tin này thì bạn có thể tin rằng mình đã chọn đúng một chiếc đồng đồ chính hãng và chất lượng nhất rồi đấy. Chúc bạn thành công và có sự lựa chọn sáng suốt nhất khi mua đồng hồ Casio G-Shock nhé!

Xem thêm:
https://benhtieuhoa.org/nhung-luu-y-quan-trong-khi-mua-dong-ho-cho-be-gai/

https://benhtieuhoa.org/nhung-dieu-can-biet-ve-chung-cu-vcity-bac-ninh/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *