CÁC LOẠI KHẨU TRANG Y TẾ

Hiện nay, khẩu trang được xem là “vật bất ly thân” của mỗi người nhằm để bảo vệ sức khỏe. Trên thị trường, có các loại khẩu trang y tế đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Ưu điểm chung của loại sản phẩm này, đó chính là dễ sử dụng, giá cả hợp lý và đặc biệt không cần giặt cho lần sử dụng tiếp theo.

Xem thêm các sản phẩm khẩu trang hoạt tính khác tại đây:

https://pro-pro.com.vn/khau-trang-than-hoat-tinh

 

KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH NEOMASK

Đây là các loại khẩu trang y tế được sản xuất với một phần nguyên liệu là than hoạt tính. Loại than này có công dụng lọc cặn, bụi bẩn từ không khí. Đó cũng là lý do vì sao bạn có thể thấy than hoạt tính có mặt trong hầu hết các hệ thống lọc bụi, lọc không khí của các thiết bị xe hơi, máy lạnh, máy hút mùi….

 

KHẨU TRANG PERFETTA

Các loại khẩu trang y tế Perfetta hiện nay được thiết kế với 3 lớp dày dặn trong đó lớp vải có tính kháng khuẩn cao. Đặc biệt loại khẩu trang này không hề thấm nước nên cực kỳ tiện lợi khi đi trời mưa và an toàn cho người sử dụng. Khẩu trang Perfetta không chỉ được sử dụng để chống nắng chống bụi mà còn có thể ngăn ngừa các loại vi khuẩn lây qua đường hô hấp chẳng hạn như virus nCoV.  Perfetta được thiết kế gồm 3 lớp dày dặn, kiểu dáng ôm sát vào khuôn mặt của mình thành thử bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Với công dụng tuyệt vời đó là: chống lại ánh nắng mặt trời, tránh được khói bụi và vi khuẩn xâm nhập qua đường hô hấp.

 

KHẨU TRANG Y TẾ THÁI DƯƠNG MASK

 

Sản phẩm khẩu trang này có thiết kế cực kỳ chắc chắn. Bao gồm: một lớp than hoạt tính, 1 lớp lọc bụi bẩn và 2 lớp vải. Chính vì thế, khẩu trang y tế Thái Dương Mask có khả năng lọc bỏ các khí độc hại một cách tuyệt đối. Nên cạnh đó, loại bỏ tối đa các vi khuẩn gây hại trực tiếp tới sức khỏe của bạn và gia đình. Trong quá trình sử dụng, bạn không hề lo lắng vì sản phẩm rất vừa vặn với khuôn mặt để ngăn chặn bụi bẩn và các tác nhân gây hại. Đặc biệt, nếu bạn làm việc trong môi trường độc hại thì đây là sản phẩm an toàn nhất. Bởi vì, khẩu trang sở hữu dây đeo chắc chắn và mềm mại, bạn không hề có cảm giác đau hay nhức tai khi đeo lâu.

 

 

Các sản phẩm trên đều đang được kinh doanh tại công ty bảo hộ lao động Garan, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi:

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN
Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, p.9, q.Phú Nhuận, tp.HCM
Điện thoại: (028) 3997 38 44 hoặc (028) 3997 94 37
Di động: 0968 28 11 68
Fax: 08 3997 38 45
Email: info@garan.com.vn

https://benhtieuhoa.org/nhung-dac-diem-noi-bat-cua-bep-au-cong-nghiep/

https://benhtieuhoa.org/mua-bep-au-cong-nghiep-o-dau/

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *