Tin tức

Cập nhật giá bán mèo anh lông ngắn thuần chủng hiện nay

Mèo anh lông ngắn là giống mèo cảnh được nuôi phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Với ngoại hình dễ thương, nổi bật, tính cách đáng yêu, hiền lành, chúng được rất được lòng cộng đồng yêu mèo cảnh. Và đặc biệt giống mèo này lại rất dễ nuôi và chăm sóc. Hiện tại mèo anh lông ngắn có rất nhiều nguồn khác nhau và nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mèo anh lông ngắn thuần chủng. Bài viết này sẽ cung cấp tới các bạn những giá thành của một bé mèo trên thị trường Việt.

Cập nhật mặt bằng giá của mèo anh lông ngắn 

Mèo anh lông ngắn tại Việt Nam có khá nhiều loại với các mức giá khác nhau. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị những em mèo anh lông ngắn này là nguồn gốc xuất xứ, độ thuần chủng, màu lông, ngoại hình, sức khỏe……

Chính vì thế mà mèo anh lông ngắn sẽ có các mức giá từ 4 triệu đồng cho đến 50 triệu đồng. Nguồn cung cấp giống mèo ALN thuần chủng tại Việt Nam cũng rất đa dạng. Chúng ta có thể mua những bé này từ những trại giống trong nước hay cũng có thể mua từ các nguồn nhập nước ngoài như Thái Lan hay Châu Âu.

Mèo anh lông ngắn sẽ có các mức giá từ 4 triệu đồng cho đến 50 triệu đồng

Giá mèo Anh lông ngắn được nhân giống trong nước

Với những em mèo trong nước mà có giá dưới 4 triệu thì chắc chắn những em đó là mèo anh được lai tạp. Giá này có thể phù hợp với các bạn HSSV. Với những mức giá từ 7 triệu trở lên là chúng ta có thể mua được em mèo ALN thuần chủng tùy thuộc vào giấy tờ và gia phả của chúng.

Giá mèo Anh lông ngắn được nhân giống trong nước

Giá bán mèo anh lông ngắn thuần chủng nhập khẩu từ Thái Lan

Thông thường những em mèo được nhân giống trong nước sẽ có ngoại hình hay tính cách ở mức bình thường vì những trại chó trong nước chưa được phát triển để đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Nhưng các trại mèo của Thái Lan với chất lượng nổi trội hơn nên chất lượng và giá mèo anh lông ngắn thuần chủng có giá cao hơn. Cụ thể có 2 loại như sau:

  • Mèo ALN thuần chủng không có giấy tờ: giá chỉ từ 8 đến 12 triệu đồng
  • Mèo ALN thuần chủng có đầy đủ giấy tờ: dao động từ 12 – 20 triệu đồng

Giá bán mèo anh lông ngắn thuần chủng nhập khẩu Châu Âu

Với nguồn nhập trực tiếp từ châu Âu thì những em mèo anh lông ngắn thuần chủng luôn là đảm bảo nhất về độ thuần chủng, gia phả, giấy tờ đầy đủ. Ngay cả về ngoại hình, tính cách hay sức khỏe đều vượt trội hơn hẳn và chúng ít khi bị bệnh hơn. Giá thành của những em mèo anh nhập Châu Âu thường khá cao giá có thể lên đến 40-50 triệu đồng. Việc mua được chúng cũng không đơn giản, chúng ta cần phải kiên hệ trước và mất thời gian chờ đợi cũng như các chi phí phát sinh khác.

Giá bán mèo anh lông ngắn thuần chủng nhập khẩu Châu Âu

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã cập nhật đến các bạn thông tin về giá bán mèo anh lông ngắn thuần chủng phân chia theo nguồn gốc. Để tìm hiểu kỹ hơn về giá khi mua mèo cũng như tìm hiểu cách chăm sóc và nuôi chúng thì các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

Xem thêm bài viết:

Shop bán mèo anh lông ngắn uy tín nổi tiếng trên thị trường hiện nay

Ở đâu bán mèo anh lông ngắn uy tín chất lượng giá cả hợp lý?

Cập nhật giá bán mèo anh lông ngắn thuần chủng hiện nay

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Related posts

Giải thích từ ngữ trong công bố thực phẩm

Quang Thắng

Bật mí khi chọn loa cho quán cà phê máy lạnh

Quang Thắng

Mức giá xe future 2019 là bao nhiêu? có điểm gì vượt trội so với phiên bản 2018?

Quang Thắng

Để lại bình luận