Tin tức

Chủ đầu tư dự án Ecolife Capitol Lê Văn Lương

Trên thị trường bất động sản hiện nay đang nổi lên một dự án chung cư cao cấp với sức thu hút mạnh mẽ và phát triển nhanh chóng, đó chính là dự án chung cư cao cấp Ecolife Capitol Lê Văn Lương. Đằng sau sự thành công của dự án, không thể không nhắc đến công lao của CĐT. Vậy CĐT của Ecoife Capitol là ai mà có thể giúp cho dự án có được tầm ảnh hưởng và thu hút nhiều đến như vậy?

Chủ đầu tư của Ecolife Capitol:

CĐT uy tín của dự án chung cư cao cấp Ecolife Capitol Lê Văn Lương đó chính là Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô – một ông lớn trong giới bất động sản.

Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô thành lập năm 2004, sau 12 năm thành lập Công ty đã xây dựng được cho mình chỗ đứng vững vàng trên thị trường bất động sản bởi những thành quả mà công ty thu hoạch được sau những nỗ lực không ngừng nghỉ.

“Uy tín, chất lượng, hiệu quả và phát triển bền vững” là tiêu chí làm việc Công ty Thủ Đô đặt lên hàng đầu. Với tiêu chí này, Thủ đô đã rất thành công với những dự án bất động sản của mình, từ đó công ty mong muốn được đóng góp cho cộng đồng một môi trường sống, làm việc và học tập tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Gía bán chung cư vinhomes cổ loa

Sau hơn 10 năm thành lập, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô đã gặt gái được nhiều thành quả đáng kế với chuỗi căn hộ EcoHome 1, EcoHome 2 cùng hàng loạt dự án tiềm năng như Ecolife Tây Hồ và đặc biệt là EcoLife Capitol Lê Văn Lương. Đây là những dự án bất động sản gây được tiếng vang lớn trên thị trường và mang lại nhiều thành công cho Công ty CĐT.

Với đội ngũ cán bộ là những người chủ chốt giỏi nghề nghiệp, mưu chí và chuyên nghiệp trực tiếp mang lại thành công vang dội cho Công ty. Bên cạnh đó không thể không kể đến đội ngũ cán bộ, công nhân viên trẻ, sáng tạo, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp, cũng góp phần không nhỏ đến thành công của Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô.

Dự án chung cư cao cấp Ecolife Capitol Lê Văn Lương đang là một trong những dự án bất động sản gây nhiều chú ý nhất trên thị trường hiện đại. Mặc dù mới đang ở trong giai đoạn đầu của quá trình xây dựng, nhưng Ecolife Capitol đã thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý của quý khách hàng có nhu cầu mua nhà.

Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để lựa chọn cho gia đình căn hộ ưng ý nhất và cùng nhau tận hường trọn vẹn một cuộc sống hiện đại và tiện ích ở Ecolife Capitol Lê Văn Lương.

Tham khảo thêm dự án mới năm 2021:

Related posts

Có một London giữa lòng Hà Nội mang tên “The Manor Central Park”

Quang Thắng

Cập nhật tiến độ dự án vinhomes đan phượng

Quang Thắng

Hiểu về sàn gỗ công nghiệp và cách chọn mua và sử dụng sàn gỗ giá rẻ chất lượng, bền lâu

Quang Thắng

Để lại bình luận