Tin tức

Dự án Vinhomes Wonder Park đan phượng 2021

Dự án Vinhomes Wonder Park Đan phượng 2021 hiện nay đang trở nên “HOT” hơn bao giờ hết tại thị trường BĐS phía Tây thủ đô, khi dự án được 100% chính quyền, người dân ủng hộ. Các dự án của Vinhomes đều được xây dựng ở vị trí đáng mơ ước, tiềm năng cho nhà đầu tư cũng như giao thông thuận tiện cho khách hàng. Quy hoạch dự án hiện nay 133 ha với nhiều tiện ích đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi cho cư dân, nhà đầu tư.

Dự án Vinhomes Wonder Park đan phượng 2021:

Vinhomes Đan Phượng mang lại cho khách hàng cuộc sống hiện tại, tuyệt vời. Điểm nhất trong thị trường BĐS của tập đoàn Vingroup được đánh giá cao trong các dự án.

Dự án Vinhomes Đan Phượng được thiết kế mục đích xây dựng lên một khu phức hợp hoàn hảo cho cư dân sống tại đây. Có một cuộc sống xanh, hiện đại, sức khoẻ, giá trị luông được đặt lên hàng đầu. Do đó, dự án được rất nhiều nhà đầu tư cân nhắc, lựa chọn cẩn thận.

Vị trí của dự án vinhomes wonder park được xâu dựng tại vị trí đắc địa và được nhận định là khu vực, vị trí vàng. Đây chính là vị trí trung tâm tại phía Tây Bắc của thủ đô. Dự án sẽ được hưởng nhiều tiện ích cảnh quan đến đầu tư hạ tầng giao thông.

Nhìn mặt bằng Wonder Park Đan Phượng ở khía cạnh phong thủy thì mảnh đất vàng ngọc, địa linh nhân kiệt này là một trong các khu vực vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển của thủ đô trong tương lai. Tương truyền từ các người dân tại Đan Phượng, đây là một miền đất của Phượng Hoàng lửa trú ngụ, một vùng đất màu mỡ được ví như một thế giới thu nhỏ vô cùng trù phú.

Dự án vinhomes đan phượng tiếp giáp với nhiều tuyến giao thông huyết mạch nối liền với trung tâm Hà Nội. Cư dân tương lại tại đây sẽ dễ dàng lưu thông thuận lợi như tới đại lộ thằng long, vành đai 3.5, vành đai 4….;

  • Phía Đông giáp huyện Mê Linh, giáp với đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m
  • Phía Tây giáp huyện Phúc Thọ, giáp với đường liên xã có mặt cắt ngang 24m
  • Phía Bắc giáp quận Bắc Từ Liêm, giáp đường quy hoạch có mặt cắt ngang 50m
  • Phía Nam giáp huyện Hoài Đức, giáp đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m

Ngoài ra, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là nơi hội tụ của những tiện ích hàng đầu Việt Nam đẳng cấp 5 sao có thể vươn tầm thế giới, đáp ứng mọi nhu cầu cư dân như thể thao – học tập – mua sắm – y tế. Hệ thống tiện ích được bố trí khéo léo xen kẽ vào tổng thể không gian sinh thái rộng lớn, giúp cư dân được thoải mái hưởng thụ toàn bộ tiện ích ở đây.

Chúng tôi luôn cập nhật liên tục giá bán vinhomes đan phượng tại website https://vinhome-danphuong.com.vn/tin-tuc/

Related posts

Giới thiệu một số mẫu bàn ăn hiện đại sang trọng phong cách châu Á

Quang Thắng

Tính chất của từng chất liệu sản xuất bộ bàn ăn nhập khẩu

Quang Thắng

Siêu thực phẩm của thế kỷ 21 – Tảo xoắn Spirulina

Quang Thắng

Để lại bình luận