Tin tức

Tìm hiểu về giá bán chó Phốc Sóc mini

Ở nhiều gia đình Việt Nam hiện tại thường lựa chọn chó Phốc Sóc mini nuôi để làm thú cưng. Giống chó này sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, sự nhanh nhẹn và quấn quýt với chủ. Vậy trên thị trường mức giá bán chó Phốc Sóc mini đang là bao nhiêu? Hãy cùng khám phá điều này qua nội dung phần trình bày dưới đây của chúng tôi.

Thông tin về chó Phốc Sóc mini

Theo tìm hiểu, chó Phốc Sóc mini khi trưởng thành có chiều cao nhỏ nhắn khoảng 25cm và khối lượng 2 – 3kg. Điều kiện dinh dưỡng hàng ngày và môi trường sống có tác động lớn đến sự sinh trưởng của các bé cún. Ở một số nước châu Âu Phốc Sóc có thể đạt được các chỉ số cao hơn bởi đây chính là quê hương của chúng.

Giống chó Phốc Sóc mini được yêu thích bởi bộ lông mềm mại tạo cảm giác mỗi khi gần gũi. Bộ lông dày và dài chính là ưu điểm nổi bật của các bé cún này. Đặc biệt màu lông cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn như: đen, nâu, cam, xám xanh… Nhiều người nhận xét nhìn thoáng qua Phốc Sóc có mặt hơi giống loài cáo.

Chó Phốc Sóc mini khi trưởng thành có chiều cao nhỏ nhắn khoảng 25cm và khối lượng 2 – 3kg

Giá bán chó Phốc Sóc mini?

Giá bán chó Phốc Sóc mini phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Có thể do màu lông, nguồn gốc, giới tính, độ thuần chủng,… Ngoài ra còn do từng thời điểm khác nhau có những biến động trên thị trường. Dưới đây chính là mức giá cụ thể dành cho chó Phốc Sóc mini:

  • Với các bé cún lớn lên tại Việt Nam và không có giấy chứng nhận của VKA sẽ có giá rơi vào khoảng 9 đến 12 triệu đồng.
  • Các bé chó sinh ra tại Việt Nam nhưng có giấy tờ đầy đủ, độ thuần chủng tốt và nơi bán uy tín sẽ có mức giá từ 12 đến 15 triệu đồng.
  • Phốc Sóc mini được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan đến từ các trại giống lớn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sẽ có giá từ 17 – 20 triệu đồng.
  • Các bé Phốc Sóc mini được nhập từ Châu Âu với nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng, độ thuần chủng và chứng minh được gia phả. Mức giá của một bé cún sẽ luôn ở mức trên 20 triệu đồng.

Giá bán chó Phốc Sóc mini

Lời kết

Bài viết trên đã tổng hợp một số đặc điểm và chia sẻ về giá bán chó Phốc Sóc mini đến với mọi người. Hy vọng với những gì cung cấp có thể giải đáp được thắc mắc cho bạn đọc. Nếu bạn là một người yêu thích chó Phốc Sóc mini và đang có nhu cầu tìm mua một em cún thì có thể đến với AZPET. Đây là địa chỉ tin cậy cung cấp đầy đủ các dòng thú cưng với chất lượng đảm bảo.

Xem thêm bài viết:

Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá khi mua chó phốc sóc cái

Tìm hiểu về giá thành khi mua chó phốc sóc đực

Tìm hiểu về giá bán chó Phốc Sóc mini

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Related posts

Điều kiện thành lập bệnh viện

Quang Thắng

Tìm hiểu về kiểu hình đất nền và các lưu ý khi mua

Quang Thắng

Công Ty Cho Thuê Lao Động Bắc Giang Đem Đến Nguồn Nhân Lực Dồi Dào Nhất

Quang Thắng

Để lại bình luận