Giá nấm linh chi hiện nay

Giá nấm linh chi hiện nay đang là bao nhiêu? Hiện nay, theo khảo sát trên thị trường có hàng chục đơn vị chuyên cung cấp nấm linh chi khác nhau, bao gồm đa dạng chủng loại. Có người mua lại của dân buôn về bán, người mua của thợ sơn tràng. Hoặc nhập từ Hàn Quốc, Lào, Trung Quốc, người trực tiếp trồng rồi cung cấp ra thị trường…

Giá nấm linh chi được phân loại theo từng phân khúc riêng biệt

Vì thế, giá dược liệu được phân chia thành nhiều mức khác nhau dựa theo chất lượng, nguồn gốc.

Giá nấm linh chi rừng

Nấm linh chi rừng là sản phẩm được người dân thu hái trực tiếp từ bên trong rừng sâu. Ưu điểm của loại này đó là chứa hàm lượng hoạt chất cao, giá trị dinh dưỡng dồi dào.  Được bán trong tầm giá dao động khoảng từ 1,5-2 triệu đồng/kg với loại có mẫu mã đẹp, cây trưởng thành. Loại loại nhỏ có giá khoảng vài trăm nghìn đồng cho tới 1 triệu đồng/kg.

Với nấm linh chi đã được phơi, sấy khô, được bán với giá từ 4-5 triệu đồng/kg. Nguyên nhân là vì sau quá trình phơi sấy thì dược liệu sẽ bị hao hụt rất nhiều. Tuy nhiên, khi sử dụng người dùng sẽ cảm nhận được vị ngọt, thanh mát, thơm nhẹ, tốt cho sức khỏe.

Giá nấm linh chi tự trồng

Tại Việt Nam, đang có khá nhiều đơn vị tự trồng linh chi đỏ hoặc giá thể trồng nấm từ mùn cưa. Nấm có khả năng sinh trưởng tốt và nhanh, mẫu mã đẹp, to nhưng dưỡng chất lại không bằng nấm linh chi mọc rừng tự nhiên. Điều đó cũng ảnh hưởng đến giá bán sản phẩm nấm trồng. Mỗi kg người dùng mua chỉ cần bỏ ra khoảng vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng.

Giá nấm linh chi nhập tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản

Giá nấm linh chi nguồn gốc Trung Quốc: Loại nấm này thường du nhập vào Việt Nam bằng con đường là chính ngạch và nhập lậu. Do đó, mức giá cũng có nhiều biến động, từ 4-5 triệu đồng/kg. Khi chọn mua, người dùng nên cẩn trọng xác minh chất lượng để tránh gặp phải hiểm họa đối với sức khỏe.

Giá nấm Hàn Quốc và Nhật Bản: Đây là 2 loại nấm được nhập khá nhiều vào Việt Nam. Mức giá của chúng thường khá đắt đỏ khi từ vài triệu đồng/kg trở lên.

Chọn mua nấm linh chi cần chú trọng về nguồn gốc

Ghi nhớ lưu ý quan trọng khi mua nấm linh chi

Để mua được sâm linh chi đúng chuẩn, đảm bảo chất lượng bạn cần chú ý một số điều sau:

+ Cân nhắc nhiều tới xuất xứ của sản phẩm trước khi mua. Tuyệt đối không lựa chọn sản phẩm không thể chứng minh nguồn gốc.

+ Với nấm linh cí có chất lượng tốt, thường 2 mặt khá đẹp, mặt dưới vàng nhạt, vàng chanh cho tới trắng, không bị sâu mọt. Với loại không có màu chủ yếu là do dùng hóa chất hoặc chất tạo màu.

+ Kích thước nấm chuẩn thường vừa phải, đường kính đạt từ 8-20cm.

+ Bạn có thể tham khảo những đơn vị uy tín trên thị trường, có đầy đủ giấy phép hoạt động và phản hồi của khách hàng đã sử dụng để đảm bảo.

SUMO Nhật Việt chuyên cung cấp nấm linh chi chất lượng cao

Hiện nay, nấm linh chi đã được Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt nuôi cấy, nhân giống thành công. Đem đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm tuyệt vời về các sản phẩm cao cấp, giàu giá trị. Hơn hết là đảm bảo giá nấm linh chi cực kỳ hợp lý. Để được đáp ứng nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ ngay số điện thoại (+84) 2422 118 008 – (+84) 962 567 869.

Những nguy hiểm của hội chứng tiểu não

Các chức năng quan trọng của gan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *