Tin tức

Học viện spa đào tạo những gì? Chi phí bao nhiêu?

Học viện spa đào tạo những gì? Chi phí bao nhiêu?

Ngành làm đẹp là một trong những ngành không bao giờ hết hot và cũng không lo sợ lỗi thời. Vậy nên lựa chọn học nghề spa là một lựa chọn đúng đắn cho những bạn trẻ không theo học đại học vì nhiều lý do khác nhau. Vậy các học viện spa hiện nay đào tạo những gì? Và mức học phí cho một khóa học nghề spa là bao nhiêu?

Khi nào nên học nghề spa tại các học viện thẩm mỹ?

Có nhiều cách để học nghề spa, chẳng hạn như học tại các spa, hoặc học tại các học viện spa chuyên nghiệp. Tất nhiên, nếu lựa chọn học tại các trường đào tạo học viên spa chuyên nghiệp thì sẽ tốt hơn. Bởi ở đây sẽ có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn vững vàng. Học viên sẽ được truyền đạt các kiến thức tổng quát đến những kiến thức cụ thể. Vừa học về lý thuyết, vừa được thực hành.

Vậy khi nào bạn nên chọn học nghề spa tại các học viện spa hoặc trường dạy nghề thẩm mỹ?
– Khi bạn muốn có cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định và dễ dàng sau khi học
– Khi bạn có định hướng kinh doanh spa, hoặc các dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ
– Khi muốn được tiếp thu những kiến thức về da, ngành làm đẹp phục vụ cho các nhu cầu của bản thân.

Chỉ mất một thời gian học ngắn nhưng các học viên có thể thực hành thành thạo và nắm được lượng kiến thức ổn định để phục vụ cho công việc. Đó là lợi ích mà một khóa học nghề spa tại các học viện spa chuyên nghiệp mang đến cho các học viên.

Học spa tại các học viện thẩm mỹ được đào tạo cả lý thuyết và thực hành.

Học spa tại các học viện thẩm mỹ được đào tạo cả lý thuyết và thực hành.

Học viện spa đào tạo những gì?

Một học viện spa chuyên nghiệp sẽ có các khóa học và các nhóm ngành khác nhau. Vậy nên trước khi học thì bạn cần xác định được định hướng mà bạn muốn làm hoặc muốn thực hiện ở tương lai. Chẳng hạn như học về nối mi hay phun xăm, kỹ thuật viên spa, học về kỹ thuật chăm sóc da hay chỉ muốn phát triển kỹ năng tư vấn bán hàng… Khi xác định được con đường sẽ chọn thì tập trung chuyên sâu về mảng đó, vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa tiết kiệm được chi phí.

Nhưng nhìn chung, hầu hết các học viện spa hiện nay sẽ cung cấp các ngành đào tạo như:
– Kỹ thuật viên chăm sóc da: Được học cách phân biệt và phân loại các loại da, cách chăm sóc, lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với từng loại. Bên cạnh đó còn học cách đọc thành phần mỹ phẩm, cách chăm sóc da, cách thực hiện các bước chăm sóc da với các loại thiết bị, máy móc ở spa…
– Phun xăm thẩm mỹ: Đào tạo kỹ năng phun xăm và các kiến thức cần thiết để thực hiện phun xăm thẩm mỹ an toàn, đẹp và hiệu quả.
– Nối mi chuyên nghiệp
– Tư vấn thẩm mỹ: Những kiến thức tổng quan, cơ bản và chuyên sâu cùng khả năng tư vấn, thuyết phục khách hàng.
– Quản lý spa

Kỹ thuật viên spa

Best Electric Pressure Cooker
– Tư vấn bán hàng
Cùng nhiều ngành đào tạo khác.

Chi phí học nghề spa bao nhiêu?

Nói chung, khi học nghề spa tại các học viện spa, bạn sẽ được đào tạo cả về lý thuyết lẫn thực hành. Đi kèm với đó là kỹ năng chăm sóc khách hàng cơ bản. Tùy vào từng ngành học mà học phí sẽ có sự khác nhau. Bạn cũng có thể chỉ học khóa cơ bản, khóa chuyên sâu hoặc cả 2. Học phí cho khóa cơ bản hiện nay dao động từ 5 – 10 triệu, còn khóa nâng cao và chuyên sâu khoảng 10 – 20 triệu.

Học nghề spa có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Học nghề spa có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Với mức chi phí thấp, thời gian học không kéo dài nhưng lại có cơ hội việc làm ngay sau khi học thì rõ ràng đây chính là sự lựa chọn mang lại nhiều lợi ích cho các bạn trẻ. Đó là chưa kể, lượng kiến thức được học rất nhiều, đáp ứng được nhu cầu công việc và còn phục vụ cho việc làm đẹp bản thân. Khi học nghề tại các học viện thẩm mỹ, học viên cũng được cung cấp các chứng chỉ và được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Cuối cùng, đừng quên lựa chọn một học viện spa uy tín nhé. Bạn có thể tham khảo Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Đây là nơi đào tạo thẩm mỹ quy tụ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chi tiết liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://benhtieuhoa.org/3-mau-binh-giu-nhiet-locklock-mau-xanh-cuc-trend-cho-he-nay/

https://benhtieuhoa.org/cach-chua-tham-quang-mat-do-thuc-khuya-hieu-qua/

Related posts

Tìm hiểu về kiểu hình đất nền và các lưu ý khi mua

Quang Thắng

Cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước đạt kết quả tốt nhất

Quang Thắng

Phân biệt thuốc tăng cân wisdom weight hàng giả và hàng thật

Quang Thắng

Để lại bình luận