Tin tức

Một số dòng két sắt được sử dụng hiện nay

Với nhu cầu về két sắt ngày một tăng lên giúp cho các sản phẩm cũng theo đó mà trở nên đa dạng với nhiều kiểu bảo mật, nhiều kiểu dáng, mẫu mã… khiến cho người mua dễ bị phân vân hơn trong việc lựa chọn đối. Để giúp cho những khách hàng của Két sắt Hòa Phát dễ dàng lựa chọn hơn thì chúng tôi xin đưa ra một số dòng két sắt được sử dụng hiện nay

Két sắt gia đình

Đây là dòng sản phẩm két sắt có kích thước không quá lớn, tầm trung bình được thiết kế hình hộp chữ nhật đứng hoặc nằm ngang. Với dòng két sắt này những khách hàng như hộ gia đình có thể dễ dàng để vừa nhiều tài sản như vàng, bạc, trang sức, đá quý và đặc biệt với kích thước như vậy những giấy tờ trên khổ A4 như sổ đỏ, sổ tiết kiệm cũng sẽ vừa vặn với dòng két này

Có rất nhiều các loại khóa để bạn lựa chọn như khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay… Đa phần các sản phẩm két mini đều mang đặc tính vốn có của các sản phẩm két thông thường nên người mua cũng yên tâm hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm két mini. Các thương hiệu két sắt đều tập chung vào dòng sản phẩm này nên các sản phẩm cũng khá đa dạng về mẫu mã cùng chất lượng.

Két sắt công ty, ngân hàng

Trái ngược với các sản phẩm két sắt gia đình két sắt sử dụng cho các công ty hay ngân hàng cần nhiều hơn về diện tích sử dụng và đa phần được sử dụng để lưu trữ các tài liêu quan trọng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người mua sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm với kích thước và mẫu mã khác nhau.

Dòng két sắt sử dụng cho các công ty nhất là những công ty lớn thường có yêu cầu về bảo mật khá cao bởi thế các sản phẩm cũng được lựa chọn từ những dòng sản phẩm có thương hiệu mang đến sự an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Còn đối với dòng két sắt ngân hàng thì những loại két sắt này thường được đặt làm riêng với thiết kế chuyên biệt nhằm đảm bảo độ bảo mật tuyệt đối không những thế các sản phẩm này còn được đánh giá là có kích thước to nhất so với các loại kích thước ở trên bởi số lượng tiền hoặc giấy tờ cần giữ an toàn là rất lớn.

Két sắt khách sạn, resort

Ngoài việc giúp khách hàng có một không gian lưu trú hiện đại, đầy đủ tiện nghi thì những nhà đầu tư khách sạn cũng tạo nên sự yên tâm khi có một nơi riêng tư và đặc biệt là an toàn khi trang bị két sắt.

Việc này mang đến sự hài lòng, tin tưởng và thoải mái trong suốt quá trình khách hàng sử dụng phòng mà không lo đến vấn đề tài sản. Với những dòng két sắt đang có mặt trên thị trường thì không phải đều có thể đặt trong phòng khách sạn vì kiểu dáng, kích thước không tương thích với không gian.

Thế nên, khách sạn sẽ có một sản phẩm tương ứng về kích thước, nhu cầu sử dụng, không gian,… và chiếc két sắt cho khách sạn sẽ có nhiều điểm khác với những sản phẩm còn lại.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây khách hàng đã có thể hiểu thêm về một số dòng két sắt phổ biến đang có trên thị trường hiện nay. Mọi thắc mắc hay mua hàng xin liên hệ số tổng đài 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Related posts

Cách khắc phục nhược điểm gò má cao không phẫu thuật

Quang Thắng

Thực tập sinh Nhật Bản có thể bạn chưa biết

Quang Thắng

Top 5 bài tập eo thon bụng phẳng chỉ với 5 phút mỗi ngày

Quang Thắng

Để lại bình luận