Tin tức

HỌC MAKE UP CÁ NHÂN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Chắc chắn đối với bất kì cô nàng nào cũng cần biết mua những gì khi tham gia khóa học trang điểm bất kì. Một bộ trang điểm sẽ có rất nhiều thứ khiến cho bạn phải cân nhắc mua gì trước, mua đầy đủ hay mua những đồ cần thiết. Để giúp các nàng dễ dàng hơn trong quá trình trang điểm, bài viết này sẽ hướng dẫn từ A-Z về vấn đề này nhé.

Bộ trang điểm như thế nào là phù hợp?

Một bộ make up trang điểm cá nhân sẽ có: bộ cọ trang điểm, kem, phấn và son là những đồ cơ bản nhất. So với đồ dành cho trang điểm chuyên nghiệp thì bộ cá nhân sẽ ít hơn bởi cá nhân chỉ phục vụ cho nhu cầu cá nhân, khiến bản thân xinh đẹp hơn và rạng rỡ hơn rất nhiều. 

Nên sử dụng những loại mỹ phẩm chất lượng bởi vì bạn sẽ đánh trực tiếp lên làn da của mình. Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng cần vệ sinh da sạch sẽ trước và sau khi trang điểm bởi vì khi không làm sạch, mỹ phẩm còn đọng lại trên da sẽ gây bít tắc gây nên mọc mụn, kích ứng da. 

Mẹo khi mua đồ trang điểm

1. Chọn sản phẩm phù hợp:

Mỗi người sẽ thuộc một loại da nhất định và mỹ phẩm cũng sẽ chia ra từng loại để phù hợp với từng loại da. Bạn cần xác định được mình là da gì và chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Thí dụ đơn giản, bạn là một người thuộc da dầu thì bạn cần lựa chọn phấn nền, phấn phủ bột để làn da khô thoáng, không bị bóng dầu. Hay bạn là cô nàng da khô thì nên chọn kem nền để cung cấp  lượng ẩm vừa đủ cho da tránh tình trạng mốc nền. 

2. Không nhất thiết phải mua full bộ:

Nếu kinh tế bạn có hạn thì bạn đừng lo lắng bởi make up cá nhân bạn vẫn có thể làm được với những đồ mỹ phẩm cơ bản nhất. 
Trong quá trình học thì bạn cảm thấy cần thêm dụng vụ nào thì có thể mua thêm bổ sung vào cốp đồ. Như thế sẽ không bị dồn dộp chi tiêu mà vẫn có thể đáp ứng đủ nhu cầu.

3. Ưu tiên các cơ sở đào tạo:

Bí quyết ở đây được rất nhiều người áp dụng và thành công nhất chiến lược tiết kiệm chi phí chính là ưu tiên các trung tâm đào tạo trang điểm hỗ trợ bộ dụng vụ makeup cá nhân trong quá trình học. Bạn chỉ cần đóng chi phí học, tiết kiệm tiền bạn và thời gian đáng kể. Lợi ích lớn hơn là bạn được test đồ phù hợp với làn da của bạn trước rồi lựa chọn mua sắm sau.

Cơ sở đào tạo trang điểm uy tín nhất tại Hà Nội là Tina Le Make Up Academy: miễn phí bộ make up trong suốt quá trình học, có chính sách trả góp học phí. Và đặc biệt là đội ngũ chuyên viên 7-8 năm trong nghề cùng với cơ sở vật chất đạt chuẩn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

 

Xem thêm:

Học viện spa đào tạo những gì? Chi phí bao nhiêu?

Top 5 bài tập eo thon bụng phẳng chỉ với 5 phút mỗi ngày

 

 

Related posts

Tìm hiểu về kiểu hình đất nền và các lưu ý khi mua

Quang Thắng

Dự án Vinhomes Wonder Park đan phượng 2021

Quang Thắng

Chi phí tiêm filler làm đầy má hóp giá bao nhiêu?

Quang Thắng

Để lại bình luận