Tin tức

Máy sấy lạnh công nghiệp thực phẩm

Máy sấy lạnh công nghiệp thực phẩm là loại máy sấy ở nhiệt độ thấp từ 20-60oC  dùng để sấy các sản phẩm như tổ yến, đông trùng hạ thảo hay dược liệu quý hiếm để giữ lại hầu hết các dưỡng chất quý hiếm và cho mầu đẹp tự nhiên.

GND-100D máy sấy lạnh nhiệt độ thấp thích hợp để sấy một lượng rất lớn của thực phẩm như:

– Tổ yến, đông trùng hạ thảo

– Thảo dược

– Nấm Linh chi

– Trái cây và rau quả

– Trà, hoa và thảo mộc

– Thịt, hải sản và xúc xích

– Gia vị

Dưới đây là 4 lý do bạn cần mua máy sấy lạnh thực phẩm công nghiệp

1/ Tiết kiệm thời gian

Với việc phơi sấy thủ công, nhờ vào ánh nắng mặt trời thì rất mất thời gian. Ví dụ: Lúa phải phơi 2 – 3 nắng mới đạt nhưng thời tiết thất thường, bạn không thể kiểm soát. Thêm vào đó nếu lỡ phơi quá nắng, gạo giòn khi xay xát dễ bị vỡ nát.

Khi dùng tủ sấy thực phẩm công nghiệp, một mẻ sấy chỉ trong vòng 2~4 giờ đồng hồ tùy nguyên liệu. Bạn cũng là người chủ động được độ khô, độ giòn của sản phẩm. Thành phẩm cho ra đều nhau về mặt chất lượng và tránh hao hụt tối đa.

Với thực phẩm, phương pháp phơi thông thường hoàn toàn không áp dụng được. vì có những loại thực phẩm sấy bằng rang than thì sẽ mất vệ sinh, mất thời gian và công sức, màu sắc thành phẩm không thẩm mỹ. Chỉ có dùng lò sấy công nghiệp mới khắc phục được vấn đề này.

2/ Tiết kiệm nhiều kinh phí cho bạn

Tùy từng dòng, chất liệu, số khay và xuất xứ thì giá máy sấy thực phẩm công nghiệp có mức từ 50 đến hơn 150 triệu đồng. Đối với các cơ sở chế biến công nghiệp thì việc sử dụng máy móc hiện đại giúp chuyên nghiệp hóa quá trình sản xuất, lại giảm một lượng chi phí nhân công hàng tháng, đỡ tốn kém.

3/ Thay thế việc phơi sấy thủ công đạt hiệu quả cao

Việc phơi thủ công phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, bạn lại cần có diện tích rộng và người theo dõi thường xuyên. Ở quê, bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh trải dài những sân phơi lúa, phơi lạc hay miền ven biển phơi cá phơi tôm. Riêng việc đưa ra – đưa vào và đi đảo nguyên liệu đã tiêu hao nhiều sức lực của bạn rồi.

Sử dụng chiếc tủ sấy thực phẩm công nghiệp sẽ giúp bạn đánh bay mọi vất vả, cực nhọc. Với thiết kế nhiều khay sấy chồng lên nhau giúp bạn tiết kiệm diện tích và có thể đặt máy ở bất cứ không gian nào. Máy sấy thực phẩm hoạt động tự động, chỉ cần cài đặt thời gian và nhiệt độ, bạn có thể rảnh tay làm việc khác.

4/Đảm bảo an toàn vệ sinh

Hình ảnh tôm khô, tép khô phơi trên mặt đường, dùng chổi để quét đã gây ám ảnh cho người tiêu dùng. Nên việc sử dụng tủ sấy công nghiệp còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với máy sấy hoa quả thực phẩm, nguyên liệu được làm sạch rồi cho vào khay đem sấy. Sấy xong lại để khô rồi đem đóng gói – quy trình khép kín và hạn chế sự can thiệp bên ngoài, đảm bảo sự vệ sinh tối đa.

Related posts

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 11: Bừng cháy

Quang Thắng

Ăn uống khó tiêu | Hội chứng nguy hại mà ít ai để ý đến

Quang Thắng

Mức giá xe future 2019 là bao nhiêu? có điểm gì vượt trội so với phiên bản 2018?

Quang Thắng

Để lại bình luận