Miễn phí vận chuyển lắp đặt kệ siêu thị tại Quảng Bình

Việt Pos Rack là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp kệ trưng bày tại siêu thị, cửa hàng chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế kệ siêu thị theo yêu cầu, miễn phí vận chuyển và lắp đặt đối với các tỉnh thành gần cơ sở sản xuất, trong đó có Quảng Bình. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể hơn.

Tại sao nên mua kệ siêu thị tại Việt Pos Rack

– Quy trình sản xuất theo dây chuyền công nghệ châu Âu chuyên nghiệp từ chọn nguyên liệu ra thành phẩm đến lưu kho và xuất xưởng.
– Là tổng kho số 1 trên toàn quốc với kinh nghiệm hơn 10 năm
– Sản xuất theo yêu cầu và kích thước của khách hàng
– Giao hàng trên toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh nhất, tư vấn thiết kế miễn phí, lắp đặt tận nơi trên toàn quốc
– Chất liệu tôn dày và sơn tĩnh điện 2 lớp, chống được han gỉ mối mọt

Hệ thống kệ siêu thị tại Quảng Bình

1. Kệ siêu thị lưới

Nếu bạn muốn tìm mua mẫu kệ trưng bày giá rẻ thì đừng bỏ qua kệ lưới. Đây là sản phẩm có giá thành rất rẻ nhưng hiệu quả sử dụng mang lại cao. Kệ có thiết kế với tấm lưng lưới thông thoáng, giúp khách hàng dễ dàng quan sát mọi thứ. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm các móc treo để tận dụng diện tích.

2. Kệ siêu thị tôn lỗ

Rất nhiều khách hàng tại Quảng Bình đã lựa chọn mẫu kệ tôn lỗ của Việt Pos Rack. Kệ có thiết kế đẹp mắt với tấm lưng đục lỗ hình tròn, có thể kết hợp các móc treo hàng. Chúng tôi phân phối rất nhiều loại móc treo cho khách hàng lựa chọn. Kệ tôn lỗ có độ bền và tải trọng hàng hóa lớn, độ dày kệ có loại o.6mm, 0.8mm.

3. Kệ siêu thị tôn liền

Kệ tôn liền có độ bền và tải trọng hàng hóa rất lớn. Nếu bạn muốn mở siêu thị, tạp hóa, mini mart có quy mô lớn, hàng hóa nhiều thì nên chọn loại kệ này. Sự kết hợp của mâm và tấm lưng liền tạo nên sự chắc chắn, an toàn khi trưng bày hàng.

4. Kệ siêu thị theo yêu cầu

Việt Pos Rack nhận thiết kế và sản xuất kệ siêu thị theo yêu cầu của khách hàng. Bạn muốn mẫu kệ trưng bày có thiết kế, màu sơn… theo ý muốn của mình, liên hệ ngay với chúng tôi.

Một số lưu ý khi sử dụng kệ trưng bày

– Không trưng bày các sản phẩm có kích thước lớn lên khu vực đầu kệ, gây mất thẩm mỹ và nhìn khá chướng mắt
– Nên trưng bày những mặt hàng thực sự nổi bật và có hình thức đẹp cũng như được khách hàng mua nhiều
– Không trưng bày các sản phẩm bán ế hoặc hàng quá xấu, hàng hóa hổ lốn làm mất thẩm mỹ hoặc không mang lại sự chú ý, thu hút khách hàng
– Không để một sản phẩm quá lâu ở đầu kệ, điều này sẽ khiến khách hàng nhàm chán. Nên thay đổi để khách hàng thấy tự mới lạ khi bước vào cửa hàng, tạo hứng thú khám phá và mua sắm nhiều hơn.

Tham khảo thêm: Giá nấm linh chi hiện nayMột số mẫu kệ siêu thị phổ biến ở Vĩnh Long

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *