Tin tức

Một số sai lầm khi học nối mi chùm bạn nên biết

Một số sai lầm khi học nối mi chùm bạn nên biết

Nối mi chùm là phương pháp đang được ưa chuộng rộng rãi hiện nay nhờ đẹp và thời gian nối nhanh. Khi học nối mi chùm, nếu không cẩn thận, bạn có thể gặp các lỗi sai sau khiến cho việc học mãi dậm chân tại chỗ. Cùng tìm hiểu xem là những lỗi gì nhé!

Nối mi chùm là gì?

Nối mi chùm thực chất là một kiểu nối mi sử dụng fan mi đã được tạo sẵn. Các fan mi sẽ có số lượng sợi mi giả khác nhau, từ 2 – 8 sợi. Đây là biện pháp giúp rút ngắn thời gian nối mi, thích hợp cho những ai thích hàng mi dày, cong và quyến rũ. Nếu bình thường, bạn sẽ mất khoảng 90 phút hoặc hơn để nối mi volume từng sợi, thì với mi chùm, thời gian rút ngắn chỉ còn 20 – 30 phút mà thôi.

Chính vì sự tiện lợi mà hình thức nối mi chùm ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Thợ nối mi sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc, nâng cao hiệu suất và tăng thu nhập. Các fan mi tạo sẵn cũng rất đa dạng, dùng được cho nhiều kiểu nối mi khác nhau, từ mi volume đến mi thiên thần, mi sơn trà… 

Sai lầm thường gặp khi học nối mi chùm

Nối mi chùm là phương pháp không quá khó để thực hiện, song nhiều người vẫn dậm chân tại chỗ và không tạo được bộ mi đẹp như ý. Lý do là hay mắc phải các lỗi sau đây:

Lấy quá nhiều keo

Học nối mi chùm trước tiên phải tạo sẵn fan mi. Khi tạo fan mi, học viên sẽ kết nhiều sợi mi giả lại với nhau, chụm lại ở gốc và xòe đều các cánh mi. Để tạo fan mi thì cần phải sử dụng keo nối mi. Nên khi nối vào mi thật chỉ cần lấy một lượng vừa đủ. Nếu lấy quá nhiều keo thì sẽ khiến cho phần chân mi trông dày và không được đẹp. Độ bền của bộ mi cũng bị giảm, mi mau rụng hơn.

Cách khắc phục: Luyện tập cách lấy mi vừa đủ. Khi luyện tập nhiều thì sẽ quen và căn chỉnh được lượng keo dễ dàng hơn. Quá ít keo hay quá nhiều keo đều không tốt. Nếu lượng keo không đủ thì mi sẽ không có độ kết dính cao, còn quá nhiều thì sẽ gặp phải lỗi trên.

Cắm mi sát da

Một sai lầm thường hay gặp ở những người mới học nối mi chính là cắm mi chùm khá sát với bờ mi. Việc cắm sát da không khiến mi bền hơn đâu nhé. Ngược lại, nó sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy bị nặng mắt, cộm và ngứa.

Cách khắc phục: Khi học nối mi chùm, bạn hãy giữ khoảng cách từ da đến vị trí nối khoảng 0.05 – 1mm nhé. Đây là khoảng cách vừa đẹp nhất để không bị khó chịu, lại tăng độ bền cho bộ mi.

Nối hết toàn bộ mi

Bản thân mi chùm được tạo thành từ nhiều sợi mi giả nên khi gắn lên mi thật, đôi mắt sẽ tăng số lượng lông mi khiến cho mi trở nên dày hơn, dài hơn. Nhưng khi học nối mi chùm bạn cần chú ý, không phải thực hiện nối mi cho toàn bộ mi thật đâu nhé. Cách thực hiện đúng là chọn vị trí mi nối phù hợp, sau đó tiến hành nối cho một số lượng mi thật nhất định. Nối hết hàng mi sẽ khiến lông mi quá dày, trông không được tự nhiên, đặc biệt là rất nặng mắt và khó chịu.

Cách khắc phục: Chỉ nên nối khoảng 60 – 80% lượng mi thật, tùy thuộc vào mi của từng khách hàng.

Nói chung, những lỗi thường gặp phải khi học nối mi chùm tuy không nghiêm trọng nhưng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng mi và trải nghiệm của khách hàng về dịch vụ. Các lỗi này đều dễ dàng khắc phục nếu như bạn chịu khó rèn luyện mỗi ngày.

Để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hơn nữa về nối mi, hãy truy cập website của Dr. Ánh Academy nhé! Cần tư vấn về khóa học nối mi, hãy liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://benhtieuhoa.org/3-mau-binh-giu-nhiet-locklock-mau-xanh-cuc-trend-cho-he-nay/

https://benhtieuhoa.org/hoc-vien-spa-dao-tao-nhung-gi-chi-phi-bao-nhieu/

Related posts

Cửa hàng bán mèo ở Hà Nội bạn không nên bỏ qua

Quang Thắng

Tổng hợp những mẫu áo đội tuyển Argentina đẹp nhất 2020

Quang Thắng

Cập nhật giá bán mèo anh lông ngắn thuần chủng hiện nay

Quang Thắng

Để lại bình luận