Mua bếp âu công nghiệp ở đâu

Bếp âu công nghiệp là một sản phẩm chuyên dụng, được sử dụng nhiều ở trong nhà hàng, khách sạn để nấu những món ăn Âu chính xác với số lượng lớn.

Để đảm bảo cho nhu cầu ăn uống của khách hàng, phục vụ khách hành nhanh và nhiệt tình. Tại các nhà hàng muốn làm được điều đó cần phải đổi mới các thiết bị bếp mới hiện đại hơn, có khả năng rút ngắn thời gian nhiều hơn. Chính vì thế mà tại các nhà hàng khách sạn giờ đây họ thường sử dụng bếp âu công nghiệp để chế biến các món ăn

Bếp âu công nghiệp

Bếp âu công nghiệp là loại bếp chuyên được sử dụng để chế biến các món ăn Châu Âu. Bếp có kiểu dáng thiết kế phong phú khác nhau như bếp âu 2 họng, bếp âu 3 họng, bếp âu 4 họng , bếp âu 6 họng và bếp âu 8 họng. Tuỷ theo nhu cầu số lượng món ăn phải nấu mà các nhà hàng có thể lựa chọn những kiểu dáng bếp ăn khác nhau để phục vụ cho nhà hàng của mình. Bếp âu công nghiệp có những ưu điểm để được lựa chọn sử dụng đó là:

Tham khảo thêm: đặc điểm nổi bật của bếp âu công nghiệp

Là loại bếp có nhiều họng trên cùng một bàn bếp. Điều này không chỉ không hạn chế số lượng món ăn nấu mà còn tiết kiệm thời gian của các bạn nhất nhiều để nấu các món ăn khác.

Có thiết kế được làm bằng inox cao cấp cho nên sản phẩm bếp âu công nghiệp rất dễ sử dụng. Hơn nữa không lo tét gỉ mà lại dễ dàng vệ sinh sau khi nấu ăn xong.

Thiết kế khóa van ga hiện đại cùng hệ thống đánh lửa hoàn toàn tự động nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng

Lựa chọn điều chỉnh độ to nhỏ của lửa phù hợp để đảm bảo chất lượng của từng món ăn và cho ra chất lượng chính xác nhất.

Mua bếp âu công nghiệp ở đâu

Lựa chọn mua bếp âu công nghiệp ở đâu chất lượng nhất

Sản phẩm đến từ bếp Thành Phát

Bếp âu công nghiệp với nhiều kết hợp giữa các thiết bị phụ trợ phép thao tác nhanh chóng nấu nhiều món trong cùng 1 lúc giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa nên được rất nhiều người quan tâm. Do đó câu hỏi tìm địa chỉ mua bếp âu công nghiệp chúng tôi nhận được từ không ít các khách hàng. Gợi ý cho các bạn là có thể đến tại bếp Thành Phát.

Chúng tôi khuyên bạn như vậy là bởi bếp Thành Phát là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bếp hiện đại và chất lượng đến tay người tiêu dùng trong đó có các loại bếp công nghiệp. Các bạn có thể tin tưởng vì bếp Thành Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Vậy nên các bạn có thể chia sẻ bài viết để bạn bè người thân xung quanh mình được biết đến bếp Thành Phát của chúng tôi nhé.

Đó là những thông tin về bếp âu công nghiệp mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu các bạn cảm thấy hài lòng và tin tưởng những sản phẩm của bếp Thành Phát.

Các bạn có thể đặt mua bếp âu công nghiệp tại đây hoặc nếu còn thắc mắc muốn được giải đáp có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ trang web:

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *