Tin tức

Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá khi mua chó phốc sóc cái

Phốc sóc là loài chó không chỉ được ưa chuộng ở Việt Nam mà trên thế giới cũng rất được chào đón. Chúng được yêu thích bởi sự đáng yêu, năng động và sự thông minh. Vậy yếu tố nào quyết định giá thành khi mua chó phốc sóc cái? Chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giá chó phốc sóc cái phụ thuộc vào yếu tố nào?

Sự chênh lệch giá cả không chỉ phụ thuộc vào giới tính, chó phốc cái sẽ có giá có hơn giống đực 1 đến 2 triệu. mà còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng và quyết định đến giá cả khi mua chó phốc sóc cái:

Kích thước của phốc sóc

Phốc sóc được phân ra làm các 3 loại kích thước là tiêu chuẩn cao khoảng 25cm, được tính từ chân đến vai. Chó phốc sóc có kích cỡ mini có chiều cao khoảng 20cm và teacup khi trưởng thành cao dưới 15cm, nặng khoảng 1,5kg.

Những bé phốc sóc teacup thường có giá rất cao, không dưới 20 triệu. Tuy nhiên những em cún này rất hiếm và chăm sóc vô cùng vất vả, nên chỉ thích hợp với những người chủ có kinh tế tốt và đủ cả về thời gian.

Kích thước của phốc sóc

Màu sắc của bộ lông

Lông trắng là màu cơ bản của phốc sóc và giá cũng mềm nhất. Đối với những chú cún có bộ lông màu vàng sẽ có giá cao hơn khoảng 500 nghìn đến 1 triệu đồng. Những em màu đen pha trắng, nâu mới xuất hiện ở Việt Nam có giá thường đắt hơn màu cơ bản từ 1 đến 3 triệu đồng.

Đặc biệt là những bé phốc sóc màu nâu và đen tuyền có giá cao hơn màu cơ bản là từ 3 đến 5 triệu đồng. Những bé cún này chưa được nhân giống ở Việt Nam mà được nhập từ các trại ở Thái Lan. 

Khuôn mặt của phốc sóc

Phốc sóc truyền thống có khuôn mặt như loài cáo, 2 má hóp và mõm nhọn. Tuy nhiên từ khoảng năm 2000 trên thế giới đã lại tạo được những bé phốc sóc có khuôn mặt tròn, 2 má đầy đặn, mõm ngắn. Khi những bé cún này được tỉa lông gọn gàng trông rất giống gấu bông. Phốc sóc mặt gấu sẽ có giá cao hơn khoảng 2 đến 3 triệu VNĐ so với giống chó truyền thống.

Phốc sóc truyền thống có khuôn mặt như loài cáo, 2 má hóp và mõm nhọn

Kết luận

Hy vọng với những thông tin trên các bạn đã biết được những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành khi mua chó phốc sóc cái. Để từ đó lựa chọn được những chú cún cưng phù hợp với mình. Hãy ghé đến AZPET để có thể sở hữu một chú phốc sóc dễ thương và thông minh. Đậy là một địa chỉ cung cấp giống và dịch vụ cho chó, mèo cảnh uy tín được nhiều người tin tưởng. 

Xem thêm bài viết:

Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá khi mua chó phốc sóc cái

Tìm hiểu về giá thành khi mua chó phốc sóc đực

Tìm hiểu về giá bán chó Phốc Sóc mini

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Related posts

Giới thiệu mẫu áo bóng đá Arsenal sân khách đẹp và độc tại Hà Nội

Quang Thắng

Những lưu ý quan trọng khi mua đồng hồ cho bé gái

Quang Thắng

Vinhomes cổ loa thêm điểm cộng khi cầu tứ liên hình thành

Quang Thắng

Để lại bình luận