Tin tức

Tìm hiểu về giá thành khi mua chó phốc sóc đực

Hiện nay giá thành của phốc sóc đang có nhiều mức. Có cửa hàng bán với giá vô cùng cao nhưng một số cửa hàng khác lại có mức giá rẻ chỉ bằng một nửa so với thị trường. Vậy mua chó phốc sóc đực có giá bao nhiêu? Nên lưu ý gì khi mua thú cưng này? Cùng đi giải đáp vấn đề này thông qua nội dung được cung cấp trong bài viết sau.

Mua chó phốc sóc đực nên lưu ý những đặc điểm nào?

Khi chọn mua chó phốc sóc đực điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là ngoại hình. Nên mua những bé có thân hình tổng thể cân đối, tỉ lệ chiều dài thân và chiều cao là 1:1. Có đôi mắt to tròn và lanh lợi, đôi tai lớn dựng đứng phản ứng nhanh nhạy.

Tiếp đến là chân của bé cún phải thẳng, hạ bàn chân đều nhau nếu có huyền thì càng tốt. Có cảm giác mềm mại khi sờ vào. Các chú chó có chân cong và lệch đều không đạt tiêu chuẩn.

Bộ lông chó phốc sóc đực đẹp phải sở hữu 2 lớp, dài, dày và mượt. Nếu chú cún có bộ lông quá mỏng, khô và ngắn thì không nên mua.

Khi mua bạn cũng phải để ý tới tuổi đời của cún. Chú chó phải ăn uống tốt được tiêm phòng ít nhất một mũi cùng với tẩy giun đầy đủ.

Mua chó phốc sóc đực nên lưu ý những đặc điểm nào

Bảng giá khi mua chó phốc sóc đực

Giá chó phốc sóc không chỉ phụ thuộc vào chú cún mà còn phụ thuộc vào nơi xuất xứ, bố mẹ… Dưới đây là bảng giá chó phốc sóc đực trên thị trường hiện nay:

Giá chó phốc sóc được nhân giống tại Việt Nam

Giá chó phốc sóc sinh sản trong nước không kèm gói bảo hiểm sẽ có giá 7 đến 9 triệu một bé. 12 đến 14 triệu dành cho những bé có kèm theo giấy bảo hiểm sức khỏe hiện nay. Đối với phốc sóc có giấy chứng nhận VKA giá sẽ giao động từ 15 đến 30 triệu đồng.

Giá chó Phốc Sóc đực nhập từ Thái Lan có giấy FCI

Chó phốc sóc nhập khẩu từ Thái Lan có giá phổ biến từ 2500$ đến 3000$. Những bé cún này đực nhân giống ở các trại Thái Lan nên có độ thuần chủng cao và nguồn gen vô cùng tốt. Đối với những chú chó cảnh có giấy tờ đầy đủ và gia phả thì mức giá sẽ cao hơn.

Chó phốc sóc nhập khẩu từ Thái Lan có giá phổ biến từ 2500$ đến 3000$

Phốc sóc đực được nhập từ các nước Châu Âu có giấy FCI

Những bé này sẽ có giá rất cao từ 5000$ trở lên mỗi chú. Với só tiền này bạn sẽ sở hữu một bé phốc sóc có đầy đủ khai sinh, gia phả FCI và sức khỏe vô cùng tốt. Giống chó này thường thích hợp để vừa nuôi vừa nhân giống.

Kết luận

Như vậy chúng ta có thể thấy giá khi mua chó phốc sóc đực sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như vậy bạn cũng có nhiều cơ hội lựa chọn một chú cún đáng yêu dựa theo sở thích và túi tiền của bản thân. Nếu gặp khó khăn trong việc chọn mua thì hãy đến với AZPET shop. Đây là trại nhân giống và cung cấp chó, mèo cảnh uy tín hàng đầu.

Xem thêm bài viết:

Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá khi mua chó phốc sóc cái

Tìm hiểu về giá thành khi mua chó phốc sóc đực

Tìm hiểu về giá bán chó Phốc Sóc mini

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Related posts

Nguyên nhân và mẹo làm đầy má hóp hiệu quả

Quang Thắng

Chị em đã rõ làm đầy má hóp giá bao nhiêu tiền chưa?

Quang Thắng

Làm thế nào để chăm sóc sức khỏe tốt hơn

Quang Thắng

Để lại bình luận