Nên chọn loại két sắt nào để đảm bảo an toàn cho tài sản tốt nhất

Két sắt hiện nay đang là vật dụng được lựa chọn tối ưu cho việc cất giữ, bảo vệ tài sản có giá trị của các hộ gia đình, cơ quan, văn phòng, công ty.

Két sắt có nhiều loại với các tính năng, thương hiệu, loại ổ khóa khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết chọn mua loại két sắt nào chống lại được sự cậy phá tinh vi của kẻ trộm một cách tốt nhất.
Vậy thông qua những tiêu chí nào để bạn lựa chọn được loại két sắt chống trộm tốt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn?

Két sắt được làm từ vật liệu chịu lực cao

Để bảo vệ két sắt khỏi sự cậy phá của kẻ trộm, két phải được làm bằng vật liệu có khả năng chịu lực tác động, chịu va đập tốt như thép mạ kẽm, thép cứng giúp két sắt thêm vững chắc và an toàn hơn. Thêm vào đó, vật liệu thép phải có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa tốt, ngăn ngừa hiện tượng han gỉ và giúp két sắt luôn bền bỉ.

Trong phần khung, két sắt đúc liền tấm để đảm bảo được tính chắc chắn và khả năng chống cháy của két sắt. Ngoài ra, hệ thống tường két, cửa két được thiết kế kín khít, tạo độ vững chãi và chống cậy phá két, chống khò lửa. Nhờ vậy, tài sản của bạn sẽ luôn được đảm bảo trong trạng thái an toàn.

Két sắt có gờ nổi giữa khung két và cửa két

Đối với những loại két sắt thông thường, khi khóa cửa, chốt khóa chỉ gài vào thành két nên giữa mép cánh cửa và khung xung quanh cửa két tạo thành khe hở. Từ những kẽ hở này sẽ tạo điều kiện cho kẻ trộm sử dụng các vật nhọn để cậy cửa két sắt và lấy trộm tài sản bên trong.

Còn với loại két sắt có gờ nổi giữa khung két và cửa két sẽ ngăn ngừa hiện tượng cậy phá két, đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Khi cửa két đóng,  gờ nổi này sẽ che kín khe hở giữa mép cánh cửa và khung cửa két kẻ trộm sẽ không phá được két. Vì vậy, loại két này được chứng nhận là loại két sắt được bảo mật an toàn nhất.

Chọn két sắt có hệ thống khóa  bảo mật cao

Người dùng nên chọn két sắt với hệ thống khóa có độ bảo mật cao, nhằm ngăn kẻ trộm cậy phá két. Két sắt khóa điện tử , két sắt khóa vân tay hoặc loại két sắt kết hợp khóa vân tay với khóa cơ hoặc khóa điện tử kết hợp khóa cơ giúp tăng cường tính năng bảo mật cao.

Đối với két sắt khóa điện tử, nếu bạn nhập mật khẩu sai quá 3 lần thì mạch điện của khóa sẽ tự động ngắt và vô hiệu hóa việc mở cửa. Còn két sắt khóa vân tay là loại két có tính bảo mật cao nhất két sắt chỉ mở được khi có vân tay của chủ nhân chiếc két đó và dấu vân tay khó có thể ăn cắp hoặc làm giả được.

Để đảm bảo tài sản cho gia đình bạn luôn an toàn hãy lựa chọn két sắt Hòa Phát đảm bảo an toàn, chất lượng, đáng tin cậy. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm két sắt, bạn vui lòng truy cập website https://ketsathoaphat.com/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *