Tin tức

Những điều bạn cần biết khi thuê người giúp việc ngày Tết

Mỗi dịp Tết đến xuân về, các bậc phụ huynh đều bận mải với những công việc cuối năm của công ty mà không còn nhiều thời gian để có thể chăm sóc con cái, gia đình. Chính vì lẽ đó nhu cầu thuê người giúp việc ngày Tết đang dần một tăng cao và dịch vụ giúp việc nhà ngày Tết cũng theo đó mà phát triển. Vậy bạn đã biết những điều cần lưu ý khi thuê người giúp việc ngày Tết hay chưa? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi các bạn nhé!

Nên chọn người quen hoặc qua trung tâm uy tín khi thuê người giúp việc ngày Tết

Thuê người giúp việc nhà ngày Tết trở nên cần thiết khi bạn có con nhỏ, và nhiều việc nhà mà không có ai giúp. Tuy nhiên, việc thuê người giúp việc ngày Tết ngày càng trở nên khó khăn hơn khi người giúp việc thường sẽ về quê ăn Tết sau một năm làm việc. Nhiều gia đình nóng nảy, vội vàng nhận người khi chưa rõ lý lịch, kinh nghiệm của người giúp việc.

thue-nguoi-giup-viec-ngay-tet

Nên thuê người giúp việc ngày Tết qua các trung tâm uy tín

Tốt nhất bạn nên chọn người thân hoặc qua trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà ngày Tết uy tín để tìm người trước. Người quen là người mà bạn biết rõ về lý lịch và có thể giao nhà, tài sản cho họ để họ yên tâm ra ngoài làm việc khác. Người quen cũng là người biết gia đình bạn nên khi làm giúp việc nhà bạn sẽ biết mình cần cư xử như thế nào là hợp lý.

Ngoài ra, nếu không nhờ được người quen, bạn có thể tìm đến các đơn vị, trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà ngày Tết uy tín để làm việc. Bạn nên đến trung tâm sớm để đặt chỗ trước, vì lượng khách hàng đến trung tâm cũng rất đông.

Lựa chọn hình thức phù hợp khi thuê người giúp việc ngày Tết

Việc chọn thuê giúp việc ở lại dịp Tết sẽ có lợi cho bạn rất nhiều về chi phí cũng như công việc họ làm giúp bạn. Tuy nhiên, nếu không tìm được người giúp việc ở lại, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức thuê người giúp việc ngày Tết theo giờ. Bạn thuê vào khung giờ mà bạn cảm thấy cần thiết và sắp xếp công việc hợp lý cho người giúp việc. Giá thuê theo giờ sẽ cao hơn giá thuê giúp việc ăn ở lại.

Bạn nên chọn những trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà ngày Tết uy tín để thuê người giúp việc nhằm đảm bảo chất lượng lao động. Tại các trung tâm này, họ sẽ có các lớp đào tạo lao động nhằm mang đến cho khách hàng những lao động chất lượng với gói dịch vụ tốt nhất.

Thời điểm thích hợp khi thuê người giúp việc ngày Tết

Bạn nên tìm sớm khi cần thuê người giúp việc ngày Tết, đừng để đến gần Tết mới tìm người. Vì càng gần Tết, nguồn lao động càng ít và phí dịch vụ càng cao.

thue-nguoi-giup-viec-ngay-tet

Thuê người giúp việc sớm để tránh bị ép giá

Thời điểm tốt nhất để thuê người giúp việc là vào đầu tháng 12. Bạn chủ động đến trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà ngày Tết đặt lịch trước, ký hợp đồng để các trung tâm tìm được người phù hợp với mình, cũng như yên tâm rằng: Gia đình bạn đã tìm và thuê được người giúp việc Tết.

Như vậy, trong bài viết trên, chúng tôi đã đưa ra những lời khuyên cho bạn khi cần thuê người giúp việc ngày Tết. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn. Đừng quên để lại bình luận dưới bài viết nếu có thắc mắc gì các bạn nhé!

? Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 ? 0948 062 227 ? 0962 832 349

Tham khảo thêm dịch vụ khác

Tham khảo dịch vụ liên quan

Related posts

Mèo cảnh thích ăn gì? Địa chỉ mua thực phẩm cho mèo uy tín

Quang Thắng

Sàn gỗ Thái Lan có bền không, có an toàn cho sức khỏe người sử dụng không?

Quang Thắng

Các loại kem trị rạn da sau sinh tốt nhất trên thị trường hiện nay

Quang Thắng

Để lại bình luận