Tin tức

Những lý do khiến tôi quyết định chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Có nhiều người thắc mắc rằng: “Tại sao lại chọn con đường học Cao đẳng Dược để phát triển tương lai của bản thân?”. Tôi xin trả lời rằng đó là bởi vì một loạt những lý do sau đây.

Những lý do tôi chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Mỗi người học có sở thích đam mê nghề nghiệp khác nhau, hoàn cảnh điều kiện gia đình của mỗi người học nghề Y Dược cũng khác nhưng cùng có một điểm chung là chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn học nghề Y Dược để được đào tạo chuyên sâu Y lý gắn liền Y thuật, ra trường có việc làm ổn định hoặc tự có thể khởi nghiệp bằng những miến thức chuyên môn đã được đào tạo. Đối với tôi, quyết định theo đuổi Cao đẳng Dược của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là vì những lý do sau đây:

Những lý do khiến tôi quyết định chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Vì tôi muốn thực hiện ước mơ của mình và trở thành một Dược sĩ.

Trong quá trình học cấp 3 thì tôi cảm thấy mình tốt các môn khối B , từ ấy tôi đã đăt muc tiêu cho bản thân sẽ học tốt các môn mình đặt ra để thục hiện được ước mơ của bản thân.

Do xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng nên ngành Y nói chung và ngành Dược nói riêng là một ngành không thể thiếu trong cuộc sống.

Ngành Dược là một ngành rất linh hoạt về công việc chứ không hề đơn giản chỉ là việc bán thuốc. Có thể nuôi trồng, chăm sóc, chế biến dược liệu, bào chế thuốc, bảo quản ,… nghiên cứu dược liệu, làm trình dược viên,…nên tôi nhận thấy cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường là khá thuận lợi.

Do tính chất ngành nhẹ nhàng ân cần chu đáo với mọi người và bản thân tôi cũng được mọi người đánh giá là hiền lành, điềm đạm , biết quan tâm đến mọi người nên tôi cảm thấy tôi phù hợp với nghề.

Do mong muốn của gia đình cũng như sự định hướng của cô chú ủng hộ tôi theo đuổi nghề Dược.

Lý do lớn nhất theo đuổi ngành Dược đó là vì niềm mơ ước của tôi từ nhỏ

Cảm nhận khi được học tập trong ngôi Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ngày đầu tiên đến Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, tôi có hơi chút thất vọng vì khuôn viên trường không được to cho lắm, nhưng sau một vài tháng học tập và trò chuyện với các bạn và thầy cô trong trường tôi lại cảm thấy khuôn viên nhỏ không có nghĩa là nghèo nàn tình cảm, thiếu thốn các hoạt động. Trường đào tạo đa ngành nghề khác nhau như y sĩ y học cổ truyền, Dược sĩ, Điều dưỡng, kỹ thuật hình ảnh y học… Các bạn giàu tình cảm, thầy cô tận tụy, trau truốt từng bài giảng, nghiên cứu kỹ càng trước khi đến lớp, luôn luôn giải đáp chi tiết cho những thắc mắc của từng sinh viên.

Các phòng học đều được lót thảm sạch sẽ được trang bị điều hòa và quạt giúp các bạn có được môi trường thoải mái nhất để có thể chuyên tâm học tập. Ở các phòng thực hành, các dụng cụ thí nghiệm, các mô hình cũng được trang bị khá đầy đủ. Đặc biệt ở môn thực hành Giải phẫu sinh lý các mô hình rất giống thật, có từng bộ phận to đến những chi tiết nhỏ, còn có cả những bộ tranh ảnh mô tả cơ chế hoạt động của bộ phần hay một hệ nào đó trong cơ thể con người.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Giảng viên trong trường đa phần là giảng viên trẻ nên có thể dễ dàng nắm bắt được tâm lý của học trò, dễ dàng trò chuyện, thuận tiện cho việc trao đổi kiến thức trong các bộ môn..

Môi trường học tập tốt, tận cô tận tụy, bạn bè tình cảm một ngôi trường làm tôi tự hào khi là một sinh viên cảu trường và đang theo học ngành mũi nhọn của trường – ngành Dược. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nơi tôi gửi gắm niềm tin và tình cảm sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viêu Y Dược giàu Y đức. Tôi sẽ cố gắng học tập trau dồi kiến thức để sau này trở thành một Dược sĩ có tay nghề giúp đỡ những người bị bệnh.

>> Xem thêm

Co thắt dạ dày – Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

Những thực phẩm giúp điều trị bệnh lý tăng huyết áp

Related posts

Ở đâu bán mèo anh lông ngắn uy tín chất lượng giá cả hợp lý?

Quang Thắng

Tổng hợp một số mẫu két sắt mini đáng mua trên thị trường

Quang Thắng

Thực tập sinh Nhật Bản có thể bạn chưa biết

Quang Thắng

Để lại bình luận