Tin tức

Ở đâu bán mèo anh lông ngắn uy tín chất lượng giá cả hợp lý?

Một trong những giống mèo được thuần chủng sớm nhất từ thời đế chế La Mã là giống mèo anh lông ngắn. Đây là giống mèo có ngoại hình đẹp và phẩm chất tốt được nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. Dù mới du nhập vào VN trong vài năm gần đây nhưng chúng đã trở thành hiện tượng và xu hướng hot. Vậy ở đâu bán mèo anh lông ngắn uy tín sẽ được chúng tôi cung cấp trong chi tiết trong bài viết sau.

Giá thị trường của giống mèo anh lông ngắn lông ngắn hiện nay

Mèo Anh lông ngắn hiện đang rất hot và có nhiều giá khác nhau, cụ thể giá của chúng như sau:

 • Giá mèo dưới 4 triệu là những chú mèo không thuần chủng. Chúng sẽ là mức giá phù hợp với các bạn trẻ không có nhiều kinh tế và HSSV không có nhu cầu sinh sản.
 • Mức giá từ 7-12 triệu đồng: là những chú mèo đã được đảm bảo về độ thuần chủng và được nhận giống trong nước.
 • Mèo Anh lông ngắn từ 15-30 triệu đồng là những em mèo được nhập từ đất nước anh em Thái Lan từ các trại chó lớn hay tại chợ chó mèo cảnh tùy thuộc vào có giấy tờ hay không có giấy tờ.
 • Với mức giá trên 30 triệu sẽ là những em được nhập từ Châu Âu về. Những bạn này đảm bảo vượt trội về hình thức ngoại hình sức khỏe và độ thuần chủng. Và đặc biệt đảm bảo có giấy tờ đầy đủ, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc như do TICA hoặc CFA cấp

Giá thị trường của giống mèo anh lông ngắn lông ngắn hiện nay

Một số lưu ý khi trao đổi mua bán mèo Anh lông ngắn

Một số lưu ý cần thiết để các bạn có thêm kinh nghiệm mua bán trao đổi mèo anh lông ngắn. Cụ thể như sau:

 • Các bạn nên cẩn thận với những em mèo anh lông ngắn có giá dưới 1 triệu. Tầm giá này sẽ không thể có được một em mèo ALN đúng nghĩa. Đây là những em mèo được lai tạp hoặc không khỏe mạnh
 • Trước khi quyết định mua thì bạn nên quan sát và tìm hiểu kỹ đặc điểm, ngoại hình, màu lông. Cũng như hoạt động của mèo ALN có linh hoạt hay không để tránh mua mèo ốm yếu và bệnh tật.
 • Trước khi rước em mèo ALN về thì bạn nên chuẩn bị sẵn không gian, môi trường mát mẻ. Bởi vì nguồn gốc của những em mèo này là từ vùng có khí hậu lạnh giá mà Việt Nam thì là khí hậu nóng ẩm nên các bé sẽ khó thích nghi.

Trước khi rước em mèo ALN về thì bạn nên chuẩn bị sẵn không gian, môi trường mát mẻ

Ở đâu bán mèo anh lông ngắn uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý

Với xu hướng nuôi mèo ALN hiện nay đang ngày càng lan rộng và phát triển phổ biến. Có cầu sẽ ắt có cung nên có khá nhiều đơn vị cung cấp giống mèo anh lông ngắn hiện nay. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đạt tiêu chuẩn và chất lượng. 

Và để các bạn có thể mua được những bé mèo ALN thuần chủng và có sức khỏe tốt thì chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn một địa chỉ khá uy tín là AZPET Shop. Đây là một địa chỉ được khá nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín trong việc cung cấp các giống thú cưng chất lượng cùng các dịch vụ đi kèm.

AZPET Shop là địa chỉ bán mèo anh lông ngắn uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý

Lời kết

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã trả lời cho câu hỏi “ở đâu bán mèo anh lông ngắn uy tín chất lượng?” Và giá cả của chúng trên thị trường hiện nay. Để biết thêm nhiều thông tin và giá cả cụ thể hơn nữa thì các bạn có thể truy cập theo những địa chỉ bên dưới đây để được hỗ trợ nhiều hơn.

Xem thêm bài viết:

Shop bán mèo anh lông ngắn uy tín nổi tiếng trên thị trường hiện nay

Ở đâu bán mèo anh lông ngắn uy tín chất lượng giá cả hợp lý?

Cập nhật giá bán mèo anh lông ngắn thuần chủng hiện nay

Công Ty Cổ Phần AZPET

 • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
 • Điện thoại: 0888 083 388
 • Page: Facebook.com/azdogshop
 • Website: https://azpet.com.vn/

Related posts

Tìm hiểu về kiểu hình đất nền và các lưu ý khi mua

Quang Thắng

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 1: Thiếu niên vô danh

Quang Thắng

Những điều cần biết về chung cư Vcity Bắc Ninh

Quang Thắng

Để lại bình luận