Tin tức

Tiêu chuẩn xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những điều kiện gì?

Xuất khẩu lao động đã không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam, hàng năm số người Việt Nam đi xuất khẩu lao động càng ngày càng nhiều hơn. Tại Việt Nam phổ biến đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… nhưng số lượng xuất khẩu tại Nhật Bản vẫn nhiều nhất. Khi bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn cần phải biết những tiêu chuẩn xuất khẩu lao động Nhật Bản, để xem bản thân mình có thể đáp ứng được hết những yêu cầu đó hay không.

Tin khac:

  1. Cập nhật điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2019
  2. Cùng tìm hiểu thêm có nên đi nhật làm việc hay không

Tiêu chuẩn xuất khẩu lao động Nhật Bản

Vì là một nước phát triển và hiện đại, khi bạn muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhẩt Bản thì bạn cần phải đảm bảo đạt được những tiêu chuẩn xuất khẩu lao động Nhật Bản mà trước đó công ty đã đưa ra. Chỉ cần một tiêu chuẩn bạn không đạt được thì đã không đủ điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Tiêu chuẩn xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những điều kiện gì? 1

Tiêu chuẩn đầu tiên là độ tuổi. Nếu như bạn muốn đi xuất khẩu lao động thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là đảm bảo đủ độ tuổi. Độ tuổi mà các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản yêu cầu đó chính là từ 18-35 tuổi, đây được xem là độ tuổi có sức khỏe  có thể đảm bảo được công việc được giao khi sang bên Nhật để hoạt động.

Tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe. Việc đầu tiên khi bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đó chính là đi khám sức khỏe. Nếu như việc khám sức khỏe của bạn đạt yêu cầu thì bạn mới có cơ hội để làm những bước tiếp theo trong việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Tiêu chuẩn về tiếng Nhật. Khi bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn cần phải có kiến thức về tiếng Nhật. Trước khi đi bạn cần phải học tiếng Nhật để thi, nếu như bạn thi qua thì mới được đi. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật cấp tốc, bạn chỉ cần học khoảng 6 tháng là đã có thể bắt đầu thi được.

Tiêu chuẩn xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những điều kiện gì? 2

Tiêu chuẩn về kinh tế trong xuất khẩu lao động Nhật Bản

Để có thể đủ tiêu chuẩn xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn cũng cần phải có đủ kinh tế để chi trả 1 số những chi phí để chuẩn bị đi xuất khẩu lao động. Bạn sẽ cần trả những chi phí như là tiền học tiếng, tiền ăn ở, tiền khám sức khỏe, vé máy bay… và còn khoản tiền đặc cọc để đảm bảo bạn không trốn việc khi sang bên Nhật.

Đây là những khoản tiền bắt buộc phải có để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nếu bạn chọn đơn hàng 1 năm hoặc 3 năm thì số tiền phí sẽ tăng lên.

Bài viết được tổng hợp từ các trang web uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay như japan.net.vn, xkldnamhai.comjvnet.vn – cảm ơn đã chia sẻ bài viết.

Related posts

Cập nhật giá bán mèo anh lông ngắn thuần chủng hiện nay

Quang Thắng

Chủ đầu tư dự án Ecolife Capitol Lê Văn Lương

Quang Thắng

Vì sao chúng ta nên sử dụng sàn nhựa vân gỗ thay vì sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Quang Thắng

Để lại bình luận