Tin tức

Top 5 bài tập eo thon bụng phẳng chỉ với 5 phút mỗi ngày

Muốn có một vòng eo thon bụng phẳng chỉ với 5 phút mỗi ngày bạn dễ dàng có được nhờ 5 bài tập đơn giản tại nhà dưới đây. Tại sao chúng ta không tìm hiểu và tập luyện ngay nhỉ.

Nhảy dây giúp giảm cân hiệu quả

1. Bài tập nhảy dây

Nhảy dây là 1 trong các bài tập đốt cháy nhiều calo chỉ mất thời gian ngắn nhất. Khi chúng ta nhảy dây sẽ tác động tới các cơ trên hầu hết thân thể trong đó có cơ bụng. Một bài tập cho eo thon gọn toàn diện cho nàng vóc dáng tuyệt vời nhất!

Cách tập vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc nhảy dây với 30 giây nhảy nhanh liên tục và 30 nhảy chậm. Sau đó nghỉ khoảng 15 giây và tiếp tục cho tới hết 5 phút.

2. Tập bật nhảy xoắn

Bật nhảy xoắn đòi hỏi đầy đủ nhóm cơ trong cơ thể hoạt động. Việc nhảy vặn xoắn giúp kích thích lượng mỡ ở cơ bụng đốt cháy nhanh hơn.

Để eo thon bụng phẳng chỉ với 5 phút mỗi ngày bằng cách bật nhảy xoắn chúng ta thực hiện theo cách sau:

Đứng thẳng người, tay co lại giữ trước ngực sau đó bật nhảy lên cùng lúc xoắn người sang bên trái. Bạn tiếp tục lặp lại với phía ngược lại trong 3 phút tiếp theo.

3. Gập người đứng

Đây là bài tập đặc biệt cho nhóm cơ ở eo. Và cũng là bài tập “xả hơi” sau các bài cường độ nặng ở trên.

Cách tập gập người đứng như sau:

Đứng thẳng người giữ 2 tay sau gáy chân chụm lại sau đó gập người một góc 90 độ và giữ trong 5 giây sau quay lại trạng thái ban đầu. Bạn thực hiện liên tục trong khoảng 5 phút.

4. Bài tập gập bụng

Không nghi ngờ gì thì gập bụng chính là một trong những cách thức đốt cháy mỡ bụng truyền thống và hiệu quả nhất hiện nay.

Chúng ta chỉ cần nằm ở tư thế thoải mái, hai chân co lên và giữ hai tay sau đầu. Tiếp tục dùng lực cơ bụng nâng hai chân lên một góc 90 độ,đầu gối duỗi thẳng sau đó hạ chân xuống không chạm sàn. Rồi tiếp tục tập như thế trong vòng 5 phút. Bạn sẽ nhanh chóng có cơ bụng hoàn hảo như mong muốn.

5. Tập Plank

Plank đang là “cơn sốt” gần đây bởi khả năng đốt cháy mỡ trong thời gian rất ngắn. Plank là một bí quyết giúp săn những nhóm cơ trên toàn cơ thể. Chính vì vậy bạn muốn có vòng eo thon bụng phẳng chỉ với 5 phút mỗi ngày thì đừng bỏ quan Plank.

Đầu tiên bạn trụ bằng hai tay và đầu gối rồi từ từ hạ khuỷu tay xuống, tiếp tục kéo thẳng chân ra sau và trụ bằng gan bàn chân. Bạn siết cơ bụng để từ đầu đến ngón chân tạo thành một đường thẳng. Bạn cũng chú ý không để mông quá cao hoặc quá thấp nhé. Bạn duy trì tư thế từ 1 đến 2 phút và dần nâng cao lên mỗi ngày.

Trên đây là 5 bài tập để có vòng eo thon bụng phẳng chỉ với 5 phút mỗi ngày cực hiệu quả. Tại sao chúng ta không cập nhật và tập ngay từ hôm nay để có cơ thể hoàn hảo nhất nhỉ.

Xem thêm: https://howleraudio.com/best-electric-cooktop-30-inch/

Related posts

Ăn uống khó tiêu | Hội chứng nguy hại mà ít ai để ý đến

Quang Thắng

6 LỢI ÍCH KHI LÁT SÀN GỖ TỰ NHIÊN CHẤT LƯỢNG CHO KHÔNG GIAN SỐNG

Quang Thắng

Tổng hợp những mẫu áo đội tuyển Argentina đẹp nhất 2020

Quang Thắng

Để lại bình luận