Tin tức

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 1: Thiếu niên vô danh

Thiếu niên vô danh là chương đầu tiên của bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Các bạn có thể đọc truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Câu chuyện bắt đầu từ thời chiến quốc của Trung Hoa. Năm 245 trước Công nguyên tại một ngôi làng thuộc Tần Quốc, hai cậu bé, Tín và Phiêu là những đứa trẻ mồ côi trong chiến tranh. Được Trưởng làng nhận nuôi như một thể hiện lòng tốt. Nhưng bị như nô lệ, họ rèn luyện kiếm thuật của mình gần như mỗi ngày để một ngày nào đó khi đủ mạnh, họ có thể trở thành một đại tướng quân.

Một ngày nọ, khi các chàng trai đang luyện kiếm, một ông già tình cờ đi ngang qua , chỉ cần một cái nhìn thôi cũng đủ để ông ấy quan tâm đến họ. Ông cười nhạo ước mơ trở thành những vị tướng vĩ đại nhất của Trung Hoa nhưng ông già đã nhìn thấy điều gì đó ở những cậu bé này và một ngày sau đó đến làng của họ, nơi ông tiết lộ mình là Xương Văn Quân, Thừa Tướng của nước Tần. Ông đề xuất nhận nuôi một trong những cậu bé, đó là Phiêu, người sẽ cùng ông đến kinh đô để phục vụ với tư cách là một sĩ quan quân đội tại cung điện hoàng gia. Phiêu đã cầu xin Tín đi cùng họ và anh ấy đã nghiêm khắc nói rằng anh ấy sẽ là người duy nhất đi cùng anh ấy đến thủ đô. Phiêu yêu cầu thời gian một đêm để cân nhắc và sau khi thảo luận với người bạn Tín của mình, Phiêu đồng ý đi theo Xương Văn Quân.

Sau một tháng trôi qua những tin đồn về một cuộc phản loạn trong cung điện bắt đầu tràn vào làng của Tín, người đứng thứ hai cho vị trí ngai vàng được cho là đã thực hiện một cuộc đảo chính. Sau khi nghe điều này, Tín lo lắng cho số phận của bạn mình. Cũng vào đêm đó, Phiêu xuất hiện trước cửa nhà với một vết thương nặng. Khi gia đình của trưởng làng tụ họp, Phiêu xác nhận những tin đồn về cuộc đảo chính và tiết lộ rằng nhiệm vụ của anh ấy có liên quan đến nó. Lo sợ sẽ bị theo dõi, Phiêu lấy ra một tấm bản đồ và đưa cho Tín, yêu cầu anh ấy đi đến vị trí được đánh dấu trên bản đồ. Tín cầu xin Phiêu đừng chết, nhắc nhở anh ấy về giấc mơ của họ. Phiêu nói với Tín rằng ý chí của họ đã trở thành một và họ sẽ cùng nhau đạt được ước mơ. Sau khi ôm chầm lấy người bạn của mình, Phiêu đã trút hơi thở cuối cùng và qua đời.

Ghi chú chương:

 • Kỷ nguyên chiến tranh 500 năm hiện tại là 245 trước Công nguyên.
 • Cha mẹ của Tín và Phiêu đã qua đời, được trưởng làng nhận vào làm và sống trong một ngôi nhà nông trại nhỏ đã mười năm nay.
 • Họ phải làm việc để kiếm thức ăn và chỗ ở.
 • Họ đang hướng tới mục tiêu trở thành những vị tướng vĩ đại nhất trong lịch sử Trung Quốc
 • Tín vs Phiêu 332 thắng, 333 thua và 587 hòa.
 • Tín không thể nấu ăn hay dọn dẹp.
 • Phiêu được Xương Văn Quân (một thừa tướng) mua lại để làm việc tại cung điện với tư cách là một sĩ quan quân đội.
 • Một số thừa tướng đang sử dụng em trai của các vua để nắm quyền kiểm soát ngai vàng.
 • Phiêu bị bắt Trong cuộc đảo chính và bị thương vì anh là thế thân cho nhà vua.
 • Phiêu đưa cho Tín một tấm bản đồ và một nhiệm vụ, cậu ấy cần phải đến một ngôi làng tên là Hắc Ti Thôn.
 • Phiêu chết trong vòng tay của Tín.
 • Lã Bất Vi có quyền cao nhất ở Tần.

Chuyện bên lề của Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 1:

 • Chương này là bản phát hành chính thức đầu tiên của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên hạ nhưng được phát hành sau hai oneshots của Hara Yasuhisa là Lý Mục và Hải Âm, tiếp theo là Mông Vũ và Xương Bình Quân.
 • Tập đầu tiên của anime Kingdom Vương Giả Thiên Hạ bao gồm hai chương đầu tiên của bộ truyện tranh. Tập đầu tiên nối tiếp Chương 1 gần như giống hệt nhau ngoại trừ một vài chi tiết.
 • Ở trang bìa của chương này, Tín được thể hiện trong trang phục của một vị Tướng. Nếu đây là một cái nhìn thoáng qua về tương lai hay chỉ là tác phẩm nghệ thuật ngẫu nhiên thì vẫn chưa rõ.

Xem thêm các bài viết khác tại đây:

https://benhtieuhoa.org/dich-vu-cham-soc-nguoi-benh-tai-benh-vien-giai-phap-cho-nguoi-ban-ron/

https://benhtieuhoa.org/4-bai-tap-mong-tai-nha-don-gian-hieu-qua-khong-can-dung-cu/

thuoc kich duc nu dang nuoc

Related posts

Những tiêu chí chọn dịch vụ tìm người trông trẻ

Quang Thắng

Tìm hiểu quy định về hủy hóa đơn điện tử

Quang Thắng

Bếp Âu công nghiệp và những ưu điểm vượt trội

Quang Thắng

Để lại bình luận