Tin tức

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 2: Tấm bản đồ

Tấm bản đồ là tiêu đề chương thứ 2 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Các bạn có thể đọc truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Phiêu đã chết. Tín thương tiếc cái chết của bạn mình, ngã về túp lều của mình trong cơn thịnh nộ đau buồn, phá hủy các bức tường và bám chặt lấy mặt đất, anh thề sẽ trả thù cho Phiêu. Con trai của Trưởng làng ngăn Tín ra khỏi cơn thịnh nộ, anh ta nói với Tín rằng đừng để cái chết của Phiêu vô ích. Anh ta đưa cho anh ta tấm bản đồ mà Phiêu mang theo và nói với Tín rằng anh ta cần phải đến làng Hắc Ti Thôn và tìm ra mối liên hệ với cái chết của Phiêu. Trưởng làng cảnh báo cậu bé đừng đến đó. Làng Hắc Ti Thôn là nơi đầy rẫy những kẻ giết người và trộm cắp.

Khi Tín chạy đến ngôi làng, đã bị một người trông như con cú nhỏ từ trên đỉnh một vách đá theo dõi. Tín tiếp tục chạy về phía trước cho đến khi anh bắt gặp một số người đối đầu với mình. Tín nhanh chóng đánh bại những kẻ ngoài vòng pháp luật trước khi chúng kịp hoàn thành việc đe dọa anh. Một người nhìn giống như con cú có tên là Hà Liễu Điêu bảo anh ta chạy về phía trước để thông báo cho những kẻ sống ngoài vòng pháp luật khác trong làng Hắc Ti Thôn rằng họ sẽ truy lùng Tín và kết liễu cuộc đời của anh ta.

Trở lại làng, một sát thủ theo dõi Phiêu đến không lâu sau khi Tín rời đi. Trưởng làng làm theo chỉ dẫn của Phiêu tuyên bố rằng ông không biết cậu bé là ai. Tên sát thủ rút lưỡi kiếm của mình ra và cố gắng loại bỏ đầu của Phiêu, nhưng con trai của Trưởng làng hét lên bảo anh ta dừng lại, cảm thấy có điều gì đó không ổn, tên sát thủ quay lại và nhận thấy thanh kiếm của Phiêu bị mất. Tên sát thủ ngay lập tức bắt đầu đi về phía con trai của Trưởng làng, đấm Trưởng làng xuống đất trong quá trình này. Nâng cậu con trai lên không trung, tên sát thủ bắt đầu tra tấn cậu để tìm câu trả lời. Trong một đoạn hồi tưởng, Phiêu nói với Tín rằng Tướng quân Mông Ngao đã hạ gục một thành trì của nhà nước Hàn, biến nó thành thành trì thứ 4 liên tiếp.

Ở làng Hắc Ti Thôn, Tín đã chiến đấu với những kẻ ngoài vòng pháp luật và mặc dù họ đã nhận được cảnh báo trước và đã tập hợp lại với nhau, họ không thể hạ gục anh cậu. Sau khi đánh bại họ, Tín thách thức bất kỳ người xem nào, không có ai bước lên phía trước, vì vậy anh ấy đi về phía vị trí được đánh dấu trên bản đồ. Khi đến địa điểm, Tín đi vào bên trong một căn nhà lụp xụp và khi bước vào, anh đã bị sốc khi thấy một cậu bé đang ngồi bên trong nó, trong lều là một người giống hệt Phiêu, người đã chết trong vòng tay Tín chỉ vài giờ trước đó.

Chú thích Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 2:

  • Làng Hắc Ti Thôn là nơi sinh sống của những kẻ giết người và trộm cắp.
  • Tín chạm trán với một băng trộm và dễ dàng đánh bại chúng.
  • Một đoạn hồi tưởng cho thấy Tín gặp Phiêu lần đầu tiên.
  • Tín đến vị trí trên bản đồ.
  • Người trong ngôi nhà bị hỏng trông giống hệt Phiêu.
  • Tướng Mou Gou đã hạ gục một thành trì của nhà nước Hàn, khiến nó trở thành thành trì thứ 4 liên tiếp.

Thông tin bên lề của chap truyện:

  • Chương Hai của bộ truyện tranh manga là tập đầu tiên của anime Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Xem thêm thông tin khác về bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ: 

https://benhtieuhoa.org/truyen-tranh-kingdom-vuong-gia-thien-ha-chap-1-thieu-nien-vo-danh/

https://benhtieuhoa.org/gia-nam-linh-chi-hien-nay/

Related posts

Tính chất của từng chất liệu sản xuất bộ bàn ăn nhập khẩu

Quang Thắng

Bí quyết chọn sàn gỗ tự nhiên bền đẹp, chất lượng, giá tốt

Quang Thắng

Sim thần tài vina giá rẻ – sim số đẹp mang tài lộc, may mắn

Quang Thắng

Để lại bình luận