Tin tức

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 3: Thế thân

Thế thân là tiêu đề chương thứ 3 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Các bạn có thể đọc truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Sau khi đến địa điểm được đánh dấu bởi tấm bản đồ mà Phiêu đã đưa cho anh, Tín đứng ngơ ngác khi nhìn thấy người ngồi đối diện anh, một hình ảnh giống hệt người bạn đã khuất của anh. Cậu bé tự giới thiệu mình là Doanh Chính. Gần làng Hăc Ti Thôn, tên sát thủ theo dõi Tín đã đến. Những kẻ ngoài vòng pháp luật Tín trước đó đã chiến đấu để cố gắng cản trở anh ta, một kẻ ngoài vòng pháp luật mất đầu vì can thiệp, những người khác nhìn anh ta đi ngang qua và nhận ra rằng anh ta đến từ bộ tộc Xi Vưu, một tộc sát thủ đã tồn tại trong 200 năm qua.

Trong khi đó, Tín yêu cầu câu trả lời cho câu hỏi của mình, Doanh Chính ngắt lời anh ta khi cảm thấy có sự hiện diện bên ngoài, tên sát thủ cắt thẳng qua bức tường lán gần như lấy đi mạng sống của Tín. Tín nhảy ra ngoài, Doanh Chính đứng bên cạnh. Sát thủ cười toe toét khi nhận ra mục tiêu thực sự của mình, anh ta tiết lộ anh ta là Doanh Chính, vua của nước Tần. Tín bị sốc trước tiết lộ này, tên sát thủ thú nhận hắn đã giết Phiêu. Tín dần dần nhận ra lý do tại sao bạn mình bị đưa vào cung điện. Để hoạt động như một thế thân của Doanh Chính nếu cuộc đảo chính thành công. Tên sát thủ đề nghị để Tín giết Doanh Chính. Tín tuyên bố rằng anh ta sẽ làm nhưng chỉ sau khi anh ta giết tên sát thủ đầu tiên vì anh ta là người thực sự lấy mạng Phiêu.

Khi Tín tấn công, Hà Liễu Điêu nhìn từ xa. Các đòn tấn công của Tín dễ dàng bị chặn lại, tên sát thủ nhận ra tiềm năng của Tín và bắt đầu tấn công không ngừng. Tín đỡ được những đòn kiếm nặng nề nhưng mất cảnh giác và ngã nhào vào trạng thái bất tỉnh. Doanh Chính quan sát Tín khi anh đấu tranh để vươn lên trong tình trạng suy yếu. Anh ta truyền cảm hứng cho Tín trở lại bằng cách bảo anh ta chỉ nghĩ đến việc tìm cách trả thù cho Phiêu. Sự tức giận của Tín được làm mới và anh bắt đầu tấn công tên sát thủ một cách dữ dội hơn. Tín bắt đầu đánh tốt hơn nhờ sức mạnh đã hồi phục. Doanh Chính nhớ lại cuộc trò chuyện mà anh đã có với Phiêu, để tìm kiếm Tín nếu có điều gì xảy ra với anh ấy, anh ấy tin rằng Tín sẽ bay cao hơn bất kỳ ai khác. Với một đòn tấn công cuối cùng, Tín nhảy lên không trung và tấn công sát thủ bằng một nhát chém đủ mạnh để bẻ gươm của sát thủ và làm anh ta trọng thương.

Chú thích Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 3:

  • Người có vẻ ngoài giống Phiêu được tiết lộ là Doanh Chính.
  • Thành Quán đã giết một số băng trộm mà Tín đã đánh bại
  • Thành Quán được tiết lộ là một sát thủ.
  • Tín biết Doanh Chính là vua của nước Tần.
  • Phiêu là người đầu tiên có thể làm Thành Quán bị thương.
  • Thành Quán được tiết lộ là người đã giết Phiêu và muốn giết Doanh Chính.
  • Một đoạn hồi tưởng cho thấy Phiêu nói chuyện với Doanh Chính.
  • Phiêu thừa nhận nếu có một người mà anh sẽ không thể đánh bại Tín.
  • Tín đã cố gắng làm Thành Quán bị thương nặng.

Đọc thêm các bài viết khác về bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại đây:

https://benhtieuhoa.org/truyen-tranh-kingdom-vuong-gia-thien-ha-chap-1-thieu-nien-vo-danh/

https://benhtieuhoa.org/truyen-tranh-kingdom-vuong-gia-thien-ha-chap-2-tam-ban-do/

Related posts

DN áp dụng phương pháp khấu trừ hạch toán thuế GTGT thế nào?

Quang Thắng

Gợi ý 5 mẫu tượng thần tài đẹp mang lại nhiều vượng khí

Quang Thắng

Chi phí tiêm filler làm đầy má hóp giá bao nhiêu?

Quang Thắng

Để lại bình luận