Tin tức

Vinhomes cổ loa thêm điểm cộng khi cầu tứ liên hình thành

Theo thông báo mới nhất của UBND thành phố Hà Nội, triển khai xây dựng kiến trúc cầu Tứ Liên Liên kết nối Đông Anh với Tây Hồ, với kế hoạch này sẽ tạo lên sức bật mạnh mẽ cho BĐS Đông Bắc Hà Nội.

Với vị trí rất gần cầu Tứ Liên, Vinhomes Cổ Loa là một trong những dự án được hưởng lợi nhiều nhất cả về hạ tầng, quy hoạch, tiện ích, với tiềm năng tăng giá trong tương lai gần.

Diện tích cầu mở đến đâu, giá trị bất động sản tăng theo tới đó

  • Dự kiến quy hoạch, Hà Nội sẽ triển khai xây dựng 18 công trình đường bộ vượt sông Hồng trong khu vực Hà Nội.
  •  8 cầu đã xây dựng và sắp tới sẽ triển khai xây thêm 10 cầu mới, trong đó, cầu Tứ Liên là cầu dự kiến xây dựng mới trong khu vực đô thị trung tâm, kết nối trực tiếp đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, Vành đai 3, khu vực đô thị của Đông Anh với trung tâm thành phố.
  • Cùng lúc đón nhận được hàng loạt quy hoạch lớn như việc xây dựng thành phố thông minh, trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia… chắc chắn sẽ đẩy giá BĐS khu vực Đông Anh lên cao, có giá trị đầu tư sinh lời cao tại đây cũng vì thế mà không ngừng tăng lên.

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng

  •  Vị trí rất gần cầu Tứ Liên, Vinhomes Cổ Loa được thừa hưởng gần như trọn bộ quy hoạch, hạ tầng, tiện ích khi dự án đi vào hoạt động.
  • Khi cầu Tứ Liên được xây dựng và đi vào hoạt động, sẽ rút ngắn khoảng cách từ Đông Anh tới trung tâm Hồ Tây chỉ 5 phút di chuyển.
  • Từ dự án, cư dân cũng dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích đồng bộ, sẵn có như: khu vui chơi giải trí công viên nước, công viên mặt trời, thung lung hoa, thiên đường ẩm thực, các địa địa điểm văn hóa du lịch đặc sắc: phủ Tây Hồ, chùa Trấn Quốc…
  • Với những thế mạnh về địa thế, phong thủy view sông Hồng và sông Đuống, quỹ đất dồi dào, quy hoạch hạ tầng đồng bộ, Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là dự án được hưởng lợi nhiều khi cầu Tứ Liên được triển khai xây dựng.

Đã có rất nhiều những dự án như cầu Chương Dương, cầu Nhật Tân với thời gian đầu mở bán không thu hút được nhiều khách hàng quan tâm vì hạ tầng nhưng khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ xong giá lại tăng nên gấp rất nhiều lần vì vậy khi cầu Tứ Liên hoàn thiện, dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ có tiềm năng gia tăng lớn và đồng nghĩa với cấp độ giá bất động sản cũng tăng rất nhanh.

Bài viết liên quan: Cập nhật tiến độ dự án vinhomes wonder park

Related posts

Vì sao chúng ta nên sử dụng sàn nhựa vân gỗ thay vì sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Quang Thắng

Hạn chót đăng ký hóa đơn điện tử chính xác là khi nào?

Quang Thắng

Những tiêu chí và yêu cầu cần thiết khi tìm người nuôi bệnh

Quang Thắng

Để lại bình luận