Những xu hướng chọn két sắt của người tiêu dùng Việt hiện nay

Hiện nay, cùng với sự phát triển sôi động của thị trường két sắt thì xu hướng chọn mua két cũng có nhiều thay đổi. Theo đó, người dùng lựa chọn và quan tâm nhiều hơn đến dòng két sắt khóa kết hợp, dòng két chống cháy với độ chịu lửa cao.

Chọn mua két sắt khóa kết hợp

Két sắt có rất nhiều loại với hệ thống khóa đa dạng như: két sắt khóa cơ, két sắt khóa điện tử, két khóa vân tay… Mỗi loại khóa đều có những ưu thế riêng. Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hiện đại, hiện nay các mẫu két đã có nhiều cải tiến trong thiết kế với sự xuất hiện của dòng két đa khóa: khóa chìa kết hợp với khóa vân tay hoặc khóa điện tử. Và dòng két sắt đa khóa này đang là lựa chọn được nhiều người dùng yêu thích bởi tính tiện ích và an toàn cao.
 
Khóa cơ sử dụng chìa để mở, khóa điện tử bảo mật bằng mật mã các con số, khóa vân tay bảo mật bằng vân tay của chủ sở hữu. Sự kết hợp ổ đa khóa giúp tận dụng được ưu điểm và khắc phục nhược điểm của mỗi loại khóa, bảo vệ tốt nhất giấy tờ quan trọng và tài sản cất giữ bên trong.

Chọn mua dòng két sắt chống cháy

Với tình trạng cháy nổ, hỏa hoạn đang trở nên đáng báo động như hiện nay thì không khó để giải thích vì sao dòng két sắt chống cháy ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn.

Khả năng chống cháy của két sắt cũng nên được quan tâm và để ý rất nhiều bởi mục đích mua két sắt chính thì vẫn là để bảo vệ tài sản bên trong của gia đình vì vậy với những tai nạn cháy nổ xảy ra liên tiếp như ngày nay thì một vật dụng có khả năng chống cháy bảo vệ an toàn cho giấy tờ, tiền mặt bên trong luôn cần thiết 

Lắp hệ thống báo động khi mua két sắt  

Vì là nội thất hiện đại nên những thiết bị bên trong cũng phải mang hơi hướng hiện đại, sang trọng. Với két sắt điện tử bạn có thể yên tâm rằng thiết bị này rất cao cấp và hiện đại nhờ hệ thống báo động tự động khi kẻ gian có ý định dò mã chuông báo sẽ vang lên

Bên cạnh đó, hiện nay khi mua két sắt, bên cạnh dòng két sắt nội địa quen thuộc như  két sắt Việt Tiệp, két sắt Hòa Phát… thì người dùng cũng quan tâm nhiều hơn đến dòng két sắt nhập khẩu hay két sắt liên doanh như: Két sắt BOFA, Két sắt Goodwill, Két sắt Kumho, Két sắt Golden… Bạn có thể tùy theo nhu cầu sử dụng và mức ngân sách của mỗi gia đình, công ty để chọn được dòng két phù hợp.

Hy vọng với những chia sẻ dưới đây bạn đã có thể lựa chọn được một chiếc két sắt điện tử cho nội thất hiện đại mà mình mong muốn. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 18009235 hoặc qua website công ty https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *